Phân kỳ giảm giá đã xóa bỏ mức tăng trong tuần, Bitcoin chuẩn bị cho một điều chỉnh

Các tiêu đề tin tức gần đây cho thấy Phố Wall chào đón quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) đầu tiên. Với quỹ Chiến lược Bitcoin của Proshares (BITO) được niêm yết trên sàn chứng khoán New York.

Bitcoin|BTC|phân tích

Quỹ này đã mang về 1 tỷ khối lượng giao dịch trong một ngày, ảnh hưởng đến giá bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại là 67.000 USD. Mặc dù giá bitcoin sau đó đã điều chỉnh khoảng 11% làm dấy lên lo ngại về việc bán tháo.

Chúng tôi tin rằng bạn chắc hẳn đã nghe đến câu nói phổ biến "mua tin đồn, bán tin tức" đúng không? Đã có những đợt sụt giá lịch sử trong nhiều tháng liên quan đến việc ra mắt các sản phẩm liên quan đến bitcoin. Lark Davis (@TheCryptoLark) ngày 8 tháng 10 năm 2021- cho rằng điều này sẽ diễn ra đối với ETF giống như sự ra mắt năm 2017 của CME được theo sau bởi một triển vọng giảm giá kéo dài.

Chúng ta hãy phân tích biểu đồ BTC/USDT để có cái nhìn sâu sắc về các kịch bản giảm giá và tăng giá có thể xảy ra.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của BTC Bitcoin

BTC|Bitcoin
Biểu đồ giá BTC/USD hàng tuần. Theo TradingView

Tuần này, thứ Ba và thứ Tư, một số nhà giao dịch đã lo lắng về việc bỏ lỡ [FOMO], phớt lờ mô hình phân kỳ giảm giá thường xuyên trong khung thời gian hàng tuần ở trên. Mặc dù giá Bitcoin (BTC) đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại ở mức 67.000 USD trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng không mất nhiều thời gian trước khi những con gấu nhảy vào cuộc sau khi một số nhà đầu cơ giá lên bắt đầu kiếm được một số lợi nhuận.

Chúng ta kỳ vọng sẽ có một đợt điều chỉnh giá, nếu tỷ giá BTC/USDT giảm xuống dưới mức hỗ trợ 39.600,00 USD.

Phân tích biểu đồ hàng ngày Bitcoin (BTC)

BTC|BITCOIN
Biểu đồ giá BTC/USD hàng ngày. Theo TradingView

Nhìn từ khung thời gian hàng ngày, BTC/USDT dường như đang xây dựng một mô hình phân kỳ tăng tiềm ẩn, nếu giá BTC không xuyên thủng mức hỗ trợ 53.700,00 USD.

Biểu đồ hàng ngày duy trì xu hướng tăng mạnh khi BTC/USDT giao dịch trên mức 25. Mặt khác, các mức RSI dưới mức 25 sẽ xác nhận mức đáy giá cho sóng điều chỉnh trong khung thời gian hàng tuần.

Phân tích biểu đồ Bitcoin BTC 4 giờ

BTC|Bitcoin
Biểu đồ giá BTC/USD 4 giờ. Theo TradingView

Nhìn vào BTC/USDT từ mức 4 giờ trong ngày, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường dường như đang tìm thấy một mức giá sàn xung quanh mức hỗ trợ phân kỳ tăng tiềm ẩn 59.562,15 USD . Sau khi giá giảm 10% so với ATH mới của nó.

Chỉ báo RSI trên biểu đồ cũng báo hiệu sự phân kỳ tăng trong phạm vi ngắn hơn. Nó cho thấy sự tự tin đối với việc tăng giá ở cấp độ trong ngày.

Tuy nhiên, việc phá vỡ mức hỗ trợ 59.562,14 USD sẽ ngụ ý tâm lý giảm giá ở mức trong ngày. Tâm lý trong ngày là lạc quan vào thời điểm viết bài.

 Các cấp độ trong ngày của Bitcoin (BTC)

  • Tỷ giá giao ngay: 61.250,16 USD
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng mạnh
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: 59.562,15 USD và 56.818,05 USD
  • Kháng cự: 67.000,00 USD

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard