Bitcoin dẫn đầu sự thống trị của các altcoin vốn hóa lớn trong tháng 10

Bitcoin đã giành lại vị thế thống trị trên thị trường trong thời gian gần đây. Tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​giá phục hồi so với mức cao trước đó, đạt gần 67.000 USD trong tối qua, thiết lập đỉnh giá mới. Điều này cho đến nay đã làm mới niềm tin vào tài sản và thị trường và đã chứng kiến ​​tâm lý tích cưc chuyển sang thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Bitcoin đã không có bất kỳ dấu hiệu chậm lại nào kể từ đó.

Bitcoin|altcoin

Về mặt chỉ số, bitcoin đã rất quyết liệt trong quá trình thống trị thị trường của nó. Tài sản kỹ thuật số đã đè bẹp mọi chỉ số trên thị trường và vượt trội so với các chỉ số từ quy mô nhỏ đến quy mô vừa, ngang bằng với các chỉ số vốn hóa lớn. Giá BTC cho thấy rằng tài sản đang trở lại dẫn đầu. Các xu hướng cho thấy nó chỉ mới bắt đầu phục hồi. Với tỷ suất lợi nhuận tháng 10 tăng 180% so với mức thấp nhất của tháng 9. Đây khá đơn giản là mùa của bitcoin.

Bitcoin dẫn dắt thị trường

Các con số của Bitcoin trong tháng rất nổi bật. Nó đã dẫn đầu xu hướng phục hồi lớn mà đã được chứng kiến ​​trên thị trường. Sự phục hồi tổng thể của thị trường được thúc đẩy bởi xu hướng tăng của BTC bắt đầu vào đầu tháng và kể từ đó, Chỉ số Large Cap đã ghi nhận tỷ suất lợi nhuận ấn tượng.

BTC đã đi đầu trong sự phục hồi trên thị trường. Tài sản kỹ thuật số đã tăng 29% trong tháng 10. Trong khi Chỉ số vốn hóa lớn tăng 32% trong cùng khung thời gian. Sức mạnh phục hồi được thể hiện qua giá của các đồng tiền hàng đầu như BTC, ETH, BNB và DOT đã là yếu tố thúc đẩy sự thành công của Chỉ số Large Cap trên thị trường.

BTC|Bitcoin
BTC vượt trội so với các chỉ số vốn hóa nhỏ và trung bình. Nguồn: Arcane Research

Cả Bitcoin và Chỉ số vốn hóa lớn đều hoạt động tốt hơn so với các đối tác của họ trên thị trường, vốn không tăng trưởng tốt trên thị trường. Các đồng tiền hàng đầu đã phục hồi gần với mức cao nhất mọi thời đại trước đó của chúng, đẩy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Chỉ số vốn hóa nhỏ và trung bình không theo kịp Bitcoin

Chỉ số Vốn hóa nhỏ và Trung bình cũng đã phục hồi trong tháng 10 nhưng so với bitcoin và Chỉ số vốn hóa lớn, chúng không tăng bằng trên thị trường. Arcane Research báo cáo rằng Chỉ số Vốn hóa Nhỏ và Trung bình đã ghi nhận mức tăng trưởng lần lượt là 16% và 11%.

Cả hai chỉ số đã chứng kiến một mùa hè thuận lợi trong khi bitcoin đã phải trải qua những đợt sụt giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi theo hướng có lợi cho BTC sau sau khi mùa hè kết thúc. Khối lượng giao dịch đã trở lại với đồng tiền kỹ thuật số tiên phong và nó đã vượt qua các altcoin nhỏ hơn trên thị trường.

BTC|bitcoin
Giá BTC cân bằng trên 64.000 USD. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Ngoài việc vượt trội hơn các Chỉ số vốn hóa nhỏ và trung bình, Bitcoin cũng đã duy trì sự thống trị trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Ngay bây giờ, sự thống trị của BTC là 46,9%, đại diện cho mức cao nhất trong hai tháng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn