Bitcoin giảm 1.000 USD sau 5 phút trong đợt sụt giảm xuống dưới 60.000 USD

Ethereum trượt xuống dưới 4.000 USD, khi một sự điều chỉnh được dự đoán trước bất ngờ ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Bitcoin|BTC

Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh vào ngày 27/10, khi 60.000 USD cuối cùng đã nhường chỗ cho mức thấp nhất trong hai tuần.

Bitcoin|BTC
Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD đạt gần 58.000 USD tại thời điểm viết bài, chạm mức thấp nhất kể từ ngày 15/10.

Động thái này diễn ra sau nhiều lần kiểm tra lại 60.000 USD, với Bitcoin hiện đang lấy tính thanh khoản trong một bức tường hỗ trợ lớn với 57.000 USD làm cơ sở.

Các nhà phân tích, như @CryptoMichNL cho biết, đã chuẩn bị sẵn sàng, với một số dữ liệu cho thấy việc giảm sâu hơn xuống mức thấp hơn 50.000 USD sẽ vẫn bảo toàn xu hướng tăng tổng thể.

"Bitcoin có thể xuyên thủng 63.600 USD, và thử nghiệm lại các phía khác của  khu vực. Nó có thể thêm đợt giảm khác, nếu 61.600 USD không thể đột phá. Nó có thể hướng tới mức 58.000 USD tiếp theo."

Bitcoin|BTC
Theo @CryptoMichNL

Bình luận về tình hình trong khi đó, Charles Edwards, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Capriole, đã đổ lỗi cho các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy đã châm ngòi cho sự biến động.

“Về cơ bản, Bitcoin có vẻ đáng kinh ngạc ở đây trên hầu hết các số liệu, nhưng các nhà giao dịch đòn bẩy đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát,” ông lập luận.

"Chúng ta sẽ không nhận được sự tăng giá bền vững cho đến khi điều đó thay đổi."

Dữ liệu cho thấy 500 triệu USD được thanh lý trong một giờ duy nhất trên toàn thị trường tiền điện tử.

Altcoin thua lỗ lớn khi đảo ngược xu hướng

Ether (ETH) đã dẫn đầu sự sụt giảm từ các altcoin vào thứ Tư, giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 4.000 USD khó giành được của nó.

Ethereum|ETH
Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Một số trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã bị lỗ hàng ngày trên 15%, bao gồm Dogecoin (DOGE) và Solana (SOL).

Shiba Inu (SHIB) phần lớn vẫn giữ được sắc xanh, tăng 23% trong ngày bất chấp thị trường quay đầu và tiếp tục một tháng hoang dã.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard