Bitcoin quay trở lại tài sản 1 nghìn tỷ USD khi giá BTC tăng lên 55.000 USD

Đây lại là xu hướng tăng hoàn toàn khi 56.000 USD và vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la trở thành tâm điểm đối với những người đầu cơ Bitcoin.

Bitcoin (BTC) thậm chí còn tăng cao hơn vào ngày 6/10 khi giá giao ngay của nó đột ngột tăng lên hơn 55.000 USD, mức cao nhất kể từ ngày 12/5.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin loại bỏ hoàn toàn làn sóng khai thác rời khỏi Trung Quốc

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD chạm đến ngưỡng kháng cự 55.500 USD vào ngày 6/10.

Mức này đánh bại ranh giới giá trước đó cho những con bò đực ở mức 53.000 USD, mà Bitcoin đã đạt được và sau đó đảo ngược gần đó trong đợt tăng trước đó vào đầu tháng 9.

"Chúng ta chỉ còn thiếu 15 tỷ USD nữa là Bitcoin vượt qua ngưỡng vốn hóa thị trường quan trọng 1 nghìn tỷ USD một lần nữa."

@APompliano

Tuy nhiên, trong bối cảnh các dự đoán khác nhau về mức 57.000 USD sẽ được thực hiện trong ngắn hạn, thị trường tương lai dao động theo từng bước với sự biến động mạnh.

Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME Group, trước đây giao dịch cao hơn 400 USD với giá giao ngay, đã bị vượt qua trong đợt đột phá đột ngột.

Biểu đồ nến 1 ngày của tương lai Bitcoin trên CME Group. Nguồn: TradingView

Khi làm như vậy, BTC/USD do đó đã loại bỏ hoàn toàn bất kỳ dấu vết nào về những gì mà lệnh cấm khai thác của Trung Quốc đã đạt được vào tháng 5 và trở thành một loại tài sản nghìn tỷ đô la một lần nữa.

Không mất niềm tin

Sự nhiệt tình của những người tham gia thị trường, với dự đoán giá BTC dài hạn chắc chắn sẽ tăng giá, là điều không thể tránh khỏi.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục thấy sức mạnh của Bitcoin,” Michaël van de Poppe cho biết.

“Các cặp USDT sẽ ổn đối với các altcoin, nhưng có lẽ chúng ta sẽ có 6-8 tuần điều chỉnh đối với các cặp BTC, trước khi một bữa tiệc mới bắt đầu. Tháng 12 / tháng 1 thường là khoảng thời gian tốt nhất để mua các altcoin.”

Tháng 11 có thể chứng kiến sự thoái lui tiếp tục đối với BTC/USD nếu cặp tiền này kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trong tháng này.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard