Bored Ape Yacht Club mở rộng sang phim ảnh, truyền hình và âm nhạc

Guy Oseary đã ký hợp đồng đại diện cho Yuga Labs trong lĩnh vực giải trí, với dự án Bored Ape Yacht Club NFT dự kiến mở rộng sang âm nhạc, trò chơi, truyền hình và phim.

Guy Oseary, người quản lý các ứng cử viên nặng ký âm nhạc U2 và Madonna đã ký hợp đồng đại diện với Yuga Labs để mở rộng dự án NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) sang phim ảnh, truyền hình, âm nhạc và trò chơi.

Động thái từ Yuga Labs diễn ra một tháng sau khi Larva Labs của những người sáng tạo CryptoPunks ký thỏa thuận đại diện ở Hollywood với United Talent Agency. Oseary thêm BAYC vào danh sách tất cả các khách hàng ngôi sao, bao gồm U2 và Madonna, diễn viên hài Amy Schumer và Red Hot Chilli Peppers.

Thông báo được chia sẻ trên Variety vào ngày 12/10, với Oseary nhấn mạnh rằng mặc dù thành công của dự án BAYC, Yuga Labs vẫn là một thương hiệu tương đối ít được biết đến, cho thấy rằng có rất nhiều tiềm năng phát triển cho công ty:

“Nhiều người vẫn chưa nghe nói về Yuga, nhưng họ là một trong những tài năng có doanh thu cao nhất trong năm từ bất kỳ loại hình nghệ thuật nào, bao gồm cả âm nhạc và điện ảnh.”

BAYC NFTs đã trở thành một tài sản được tìm kiếm rất nhiều trong vài tháng qua, với bộ sưu tập 101 NFT của loài vượn buồn chán được bán với giá 24 triệu đô la thông qua cuộc đấu giá vào ngày 10/9. Những con số khác như NBA Star Steph Curry đã thu về số tiền 6 con số trên những con khỉ đáng yêu, trong khi công ty trò chơi Metaverse, Sandbox đã mua một con vượn vàng với giá 740 Ethereum (ETH) vào ngày 6/9.

Yuga Labs cho biết: “Chúng tôi có nhiều dự án đầy tham vọng và chúng tôi rất biết ơn khi có chuyên môn của Guy khi chúng tôi chuyển câu lạc bộ sang chương mới này, vì lợi ích của toàn bộ cộng đồng BAYC."

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, BAYC NFT đã tạo ra doanh số bán hàng trị giá hơn 555 triệu đô la trên các thị trường thứ cấp kể từ khi ra mắt vào tháng 4. Giá sàn là 37,08 ETH, trị giá khoảng 130.000 đô la vào thời điểm viết bài. Mặc dù một khoản tiền không đáng kể, nhưng nó hiện đang giảm 51% kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 76,8 ETH (269.000 USD) vào ngày 30 tháng 9.

Oseary cũng nhấn mạnh rằng thỏa thuận đại diện cho Yuga Labs sẽ mang lại nhiều cơ hội cho những người làm việc trong BAYC NFTS, lưu ý rằng:

“Họ là những người độc đáo, trao quyền cho cộng đồng những người sở hữu NFT của họ bằng cách cấp cho họ quyền sở hữu trí tuệ đối với loài vượn đã mua của họ và liên tục tạo ra các cách để thêm lợi ích và tiện ích cho tác phẩm nghệ thuật đã mua.”

“Những con khỉ ở Yuga Labs và tôi có rất nhiều sáng kiến ​​thú vị cho cộng đồng và chúng tôi mong sớm được chia sẻ chúng,” anh nói thêm.

Một dự án sắp tới cho BAYC là ra mắt mã thông báo của riêng mình, với nhóm tiết lộ trên Twitter vào thứ Sáu tuần trước rằng họ sẽ tung ra ERC-20 vào quý 1 năm 2022. BAYC tuyên bố rằng trong khi việc khởi chạy mã thông báo mất “vài phút”, thì nhóm đang làm việc cẩn thận để xây dựng một “mã thông báo tuân thủ pháp lý” được thiết lập theo “cách có trách nhiệm”.

Bored Ape Yacht Club mở rộng sang phim ảnh, truyền hình và âm nhạc Bored Ape Yacht Club mở rộng sang phim ảnh, truyền hình và âm nhạc Reviewed by Duy Khiêm on 10/13/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.