Giá BTC hướng đến đóng cửa hàng tuần trên 60.000 USD cao nhất mọi thời đại

Bitcoin (BTC) phải đối mặt với mức đóng cửa hàng tuần quan trọng vào ngày 17/10 với những con bò đực tranh giành để phá bỏ mức kháng cự cuối cùng trước mức cao nhất mọi thời đại. Giữ trên 60.000 đô la vào Chủ nhật gần như đảm bảo mức đóng hàng tuần kỷ lục, dữ liệu cho thấy.

Bitcoin|BTC|đóng cửa hàng tuần

Bitcoin gần kề xóa bỏ ngưỡng kháng cự cuối cùng

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD dao động trong suốt cuối tuần, chủ yếu ở trên 60.000 đô la.

Đóng cửa của tuần này đã được cho là một sự phá vỡ những gì vốn thường thấy, có khả năng là mức cao nhất từ trước đến nay - chỉ một lần trước đó Bitcoin đã kết thúc một cây nến hàng tuần trên mốc 60.000 đô la.

Chỉ còn ít giờ nữa, các nhà phân tích đang chuẩn bị cho một thời điểm quan trọng tiềm năng, một thời điểm có thể mở ra con đường dẫn đến lãnh thổ chưa được khám phá cho những con bò đực.

Rekt Capital nhận xét: "Một đóng cửa hàng ngày khác của BTC trên vùng màu đỏ vào cuối ngày hôm nay và Bitcoin sẽ xác nhận sự bứt phá vượt ra ngoài ngưỡng kháng cự lớn cuối cùng của nó trên khung thời gian hàng tuần", Rekt Capital nhận xét.

BTC|Bitcoin
Biểu đồ nến có chú thích BTC /USD trong 1 ngày (Coinbase). Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Nhà giao dịch Pentoshi nói thêm rằng Bitcoin hiện đã điều chỉnh lại mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại của nó trong khung thời gian hàng ngày, càng củng cố thêm "tầm quan trọng" của phạm vi giao dịch hiện tại.

"Mua tin đồn, bán tin tức?"

Trong khi đó, không chỉ cuối tuần này mà cả đầu tuần tiếp theo cũng được cho là sẽ cung cấp hành động giá BTC thú vị.

Thứ Hai là ngày ra mắt có thể hình dung sớm nhất cho sản phẩm quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đầu tiên của Hoa Kỳ được phê duyệt.

Với việc BTC/USD tăng cao như khi những tin đồn về thời điểm được chờ đợi từ lâu vào cuối tuần trước, những lo ngại rằng nó sẽ biến thành một sự kiện "mua tin đồn, bán tin tức" vẫn còn. Điều này có thể mang đến các điều kiện giao dịch không ổn định.

Ngoài ra, có những nghi ngờ cũng xoay quanh việc các nhà quản lý ngừng ra mắt các ETF Bitcoin vật lý vào tháng tới. Điều này khiến các nhà phân tích cho rằng sẽ ngăn một số lượng vốn lớn của tổ chức tham gia vào không gian.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard