Các altcoin Terra, Arweave, Tezos và Solana tăng mạnh

Altcoin đang tăng. Tezos tăng 23% trong 24 giờ qua lên 8,7 USD, Terra tăng 15% lên 43 USD, Arweave tăng 15% lên 56 USD và Solana tăng 8% lên 171 USD.

Kết hợp lại, sự gia tăng của các đồng tiền, ngoài Solana có vốn hóa thị trường dưới 10 tỷ USD, đã giúp nâng vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền điện tử lên 2,2% trong ngày qua.

Tezos (XTZ), một mạng lưới blockchain bằng chứng cổ phần, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,83 USD vào sáng nay. Sự gia tăng bắt đầu vào thứ Tư, khi XTZ chỉ có trị giá 5,51 USD. Trong tháng này, Tezos đã đạt được 5,8 triệu cuộc gọi hợp đồng, phá vỡ kỷ lục 3,2 triệu của tháng trước.

Terra (LUNA), một mạng lưới blockchain cung cấp một stablecoin thuật toán, tăng 15,69% trong ngày và 20,35% trong tuần. Hôm thứ Năm, Terra đã tung ra một bản nâng cấp mạng có tên là Columbus-5. Việc nâng cấp đã ngừng chuyển LUNA bị đốt cháy sang các nhóm cộng đồng để duy trì tỷ giá của TerraUSD với đô la Mỹ. Thay vào đó, các đồng tiền sẽ bị đốt cháy mãi mãi. Việc nâng cấp cũng thúc đẩy sự tích hợp của Terra với hệ sinh thái Cosmos đa chuỗi.

Arweave (AR), một dự án lưu trữ phi tập trung, tăng 15% trong 24 giờ qua và 27% trong tuần qua. Vào tháng 8, Arweave đã tăng 66% trong một tuần khi NFTs bùng nổ. Doanh số bán hàng của NFT giảm ngay sau đó nhưng thị trường đã bắt đầu tăng trở lại. Vào thứ Sáu, Arweave thông báo rằng họ sẽ tích hợp The Graph, một giao thức phi tập trung để phân loại thông tin trên các blockchain và cho phép mọi người truy vấn các API Web 3.0.

Solana tăng 8% trong ngày qua và 27% trong tuần qua. Blockchain tốc độ cao, chi phí thấp đã tăng giá trị trong mùa hè, vì chức năng hợp đồng thông minh của nó cho phép các nhà giao dịch thực hiện những điều tương tự trên các dApp Ethereum với một phần nhỏ chi phí. Vào thứ Sáu, Solana NFTs đạt mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ USD.

Những người khổng lồ tiền điện tử Bitcoin và Ethereum vẫn ổn định, khép lại một tuần tăng trưởng vượt bậc. Bitcoin đã tăng 0,4% trong ngày qua lên 47.919 USD và 11,35% trong tuần sau một bước nhảy vọt đáng kể vào thứ Sáu. Ethereum, cùng với Bitcoin, tăng 3,46% trong ngày lên 3.402 USD và tăng 14,91% trong tuần.

Đằng sau sự gia tăng này là việc Trung Quốc chuyển sang các giao thức tài chính phi tập trung sau khi chính phủ ban hành một chính sách bảo hiểm ngân hàng (khác) vào đầu tháng này; một thị trường không còn bị khuất phục bởi cuộc khủng hoảng nợ Evergrande 300 tỷ USD; một quý tài chính mới mang lại sự phân bổ mới cho tiền điện tử và thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đang phục hồi sau đợt sụt giảm vào tháng Chín.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard