Các bức vẽ tay VeeFriends của Gary Vaynerchuk được bán với giá 1,26 triệu USD

Những nét vẽ nguệch ngoạc về động lực đã biến chuyên gia truyền thông xã hội này có tác phẩm NFT bán chạy hơn các tác phẩm của Warhol và Pollock.

Bản quét kỹ thuật số của Gary Vaynerchuk về những nét vẽ nguệch ngoạc bằng tay "VeeFriends" của ông đã tạo ra doanh thu hơn 90 triệu USD cho đến nay. Nhưng ngày hôm qua, nhà đầu tư tham công tiếc việc, doanh nhân nối tiếp và nhà sưu tập tại các sự kiện giảm giá đã chứng minh rằng các bức vẽ trên giấy vẫn có giá trị trong thời đại kỹ thuật số. Ông vừa bán 5 bức trong số đó với giá 1,26 triệu USD, bán chạy hơn Andy Warhol và Jackson Pollock tại một cuộc đấu giá của Christie ở New York.

Lô năm bức tranh VeeFriends vẽ tay được bán với giá hơn 6 con số mỗi bức.

Được rao bán là các phiên bản "mực in trên giấy" của Voi đồng cảm, Khỉ đột biết ơn, Gà mái có "Bàn tay kim cương", Bay lên "Bạn rồi sẽ chết" và Con hổ to lớn. Chú voi đồng cảm (Emphatic Elephant) đã chiến thắng trong ngày, được bán với giá 412.500 USD. Bức vẽ nguệch ngoạc chỉ lấy đi của Vaynerchuk vài phút để hoàn thành.

Năm bức vẽ nguệch ngoạc này là một phần của bộ sưu tập 286 bức về động vật do chính Vaynerchuk vẽ tay. Vaynerchuk đã biến những bức vẽ nguệch ngoạc thành một bộ sưu tập 10.255 NFT được gọi là VeeFriends. Mỗi con vật đều mang một biểu tượng: lạc đà cao quý, sâu phát sáng, chim lợn nhân từ, v.v.

Trang web VeeFriends nói rằng những con vật “đại diện cho những đặc điểm của con người mà Gary ngưỡng mộ nhất. Ông tập trung vào những đặc điểm mà ông tin rằng sẽ dẫn đến hạnh phúc và thành công ”.

Bên cạnh thành công với công việc kinh doanh rượu trực tuyến và các khoản đầu tư vào công nghệ của mình, Vaynerchuk còn nổi tiếng với những lời khuyên về động lực của mình.

"Thành tích của ai đó không phải là sự sụp đổ của người khác .. thế giới rất phong phú .. các quan điểm cần được điều chỉnh về văn hóa của “hoặc” và “so với” ..

@garyvee

Các hình vẽ nguệch ngoạc có thể trông giống như trẻ con, nhưng giá sàn của VeeFriends hiện là 14,65 ETH, tương đương khoảng 50.100 USD và VeeFriends NFT có giá trị nhất được bán với giá gần 1,2 triệu USD trên OpenSea. Nó mô tả một “Alert Ape” và trông nó mới cường tráng làm sao.

Mỗi NFT được đi kèm với một video dài 20-30 giây về Vaynerchuk suy nghĩ về các bức vẽ. Và NFT cũng được xem như một tấm vé tham dự các hội nghị sắp tới của Vaynerchuk trong ba năm tới.

Chờ để họ phát hiện ra đó còn là một con đường lớn hơn cả nghệ thuật và đồ sưu tầm… Công nghệ và hành vi mà NFT sẽ tạo ra, những gì có thể và sẽ được xây dựng là đáng kinh ngạc.

@garyvee

Vào ngày 10/9, Vaynerchuk đã công bố VeeCon 2022, sự kiện đầu tiên trong ba sự kiện hàng năm được lên kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày 19/5 đến ngày 22/5 tại Minneapolis, Minnesota.

Vào thứ Năm, gã khổng lồ truyền thông xã hội TikTok đã thông báo họ sẽ phát hành một bộ sưu tập NFT có hình Vaynerchuk vào ngày 6/10. Bộ sưu tập, sẽ được lưu trữ trên giải pháp mở rộng Ethereum Immutable X, cũng sẽ có nghệ sĩ ghi âm Lil Nas X, Grimes và nhân vật truyền thông xã hội Bella Poarch.

Các bức vẽ tay VeeFriends của Gary Vaynerchuk được bán với giá 1,26 triệu USD Các bức vẽ tay VeeFriends của Gary Vaynerchuk được bán với giá 1,26 triệu USD Reviewed by Anh Dũng on 10/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.