Các chỉ số trên chuỗi Ethereum tạo tiền đề cho một đợt tăng giá

Ethereum có thể sớm đột phá 4.000 đô la và tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới khi các chỉ số trên chuỗi chuyển sang xu hướng tăng.

Ethereum chuẩn bị cho sự biến động

Ethereum đã tương đối trì trệ trong khi Bitcoin dường như đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường chủ yếu được giao dịch trong mức giá 250 đô la kể từ đầu tháng, được xác định bởi mức hỗ trợ 3.380 đô la và mức kháng cự 3.630 đô la. Mặc dù thiếu sự biến động, nhưng ETH có thể sớm chuẩn bị cho một động lực tăng giá.

Nền tảng phân tích hành vi Santiment cho thấy nguồn cung ETH trên các nền tảng giao dịch đang giảm. Hơn 19,1 triệu ETH đã không hoạt động trên các ví trao đổi tiền điện tử được biết đến vào ngày 6/10. Kể từ đó, khoảng 140.000 ETH đã được rút và hiện còn lại 18,96 triệu ETH.

Số dư ETH giảm trên các sàn giao dịch có thể được coi là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy áp lực bán đằng sau tài sản cũng đang giảm.

Theo Sentiment

Ngoài ra, nền tảng thông minh dữ liệu Glassnode đã ghi nhận một sự gia tăng đáng kể trong hoạt động trên chuỗi. Số lượng địa chỉ hàng ngày mới được tạo trên mạng đã tăng hơn 115% kể từ ngày 4/10. Chỉ số này đạt mức cao là 140.000 địa chỉ mới vào ngày 6/10 và hiện có khoảng 91.000 địa chỉ mới.

Theo Glassnode

Tăng trưởng mạng thường được coi là một trong những yếu tố dự đoán giá chính xác nhất cho tiền điện tử. Nói chung, sự gia tăng ổn định về số lượng địa chỉ mới được tạo trên một blockchain nhất định dẫn đến giá tăng theo thời gian.

Mối quan tâm ngày càng tăng đối với Ethereum kết hợp với việc nguồn cung ETH có sẵn để bán trên các sàn giao dịch ngày càng giảm đã vẽ nên một bức tranh tăng giá cho tương lai của Ethereum. Mặc dù giá vẫn chưa phản ứng với động lực mạng hiện tại, nhưng dường như chỉ là vấn đề thời gian trước khi ETH bước vào đợt tăng giá tiếp theo.

Lịch sử giao dịch cho thấy không có rào cản lớn nào về nguồn cung phía trước có thể ngăn Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuy nhiên, mức hỗ trợ 3.200 đô la sẽ cần được giữ trong trường hợp bán tháo để triển vọng lạc quan được xác thực. Việc phá vỡ dưới vùng nhu cầu quan trọng như vậy có thể dẫn đến sự sụt giảm đáng kể vì chỗ đứng quan trọng tiếp theo nằm ở mức 2.700 đô la.

Các chỉ số trên chuỗi Ethereum tạo tiền đề cho một đợt tăng giá Các chỉ số trên chuỗi Ethereum tạo tiền đề cho một đợt tăng giá Reviewed by Trọng Việt on 10/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.