Các nhà giao dịch Cardano phải làm gì để an toàn hơn vào lúc này?

Một hồi phục ngắn ngày hôm qua đã làm dấy lên hy vọng về một cuộc bứt phá lên trên đối với Cardano. Tuy nhiên, động thái này đã kết thúc trong một sự thất vọng, khi người bán vẫn cảnh giác ở mức 2,30 USD.

cardano|ada

Bây giờ giao dịch trở lại trong giới hạn của một tam giác đối xứng, ADA đã bị tách ra, ngay cả trong một kết quả tăng và giảm. Một lần nữa, một số đỉnh đảo chiều nhất định đã thu hút sự chú ý khi cuộc chiến giành thị trường ADA không có hồi kết. Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 2,18 USD, giảm 2% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Cardano

cardano|ada
ADA/USD. Theo TradingView

ADA đóng cửa trên mức cao nhất trước đó của nó 2,25 USD đã thổi vào hy vọng về một sự đột phá tam giác đối xứng - Một mô hình đã duy trì trong hơn một tháng nay. Tuy nhiên, sự từ chối ở mức 2,30 USD đã làm giảm bất kỳ kỳ vọng tăng giá nào, do đó ADA đã trở lại trong xu hướng trung lập.

Với SMA 200 (xanh lá cây), SMA 50 (vàng) và SMA 20 (đỏ) 4 giờ ở gần nhau, ADA sẽ tiếp tục di chuyển ít biến động, với kỳ vọng cần nhiều chất xúc tác hơn. Việc đóng cửa dưới 2,07 USD sẽ mời gọi bán khống và khiến ADA bị giảm giá ở các mức hỗ trợ ngắn hạn là 1,80 USD và 1,71 USD.

Ngược lại, 2,33 USD và 2,40 USD sẽ cần phải được đảo ngược nếu những người đầu cơ giá lên nắm quyền kiểm soát tiến trình. Kết quả trong trường hợp tốt nhất sẽ là ADA bắt tay vào tăng 22% lên tới 2,80USD, với điều kiện là khối lượng vẫn ổn định trong suốt quá trình đi lên.

Lý luận

Khi ADA cố gắng đẩy giá lên trên 2,30 USD, Chỉ số Sức mạnh Tương đối của nó đã chứng kiến ​​một đợt tăng đột biến ngắn về phía vùng quá mua. Điều này có thể đã kích hoạt một số tín hiệu bán trên thị trường. Ở hiện tại, chỉ số này đi dọc theo đường giữa, không cho thấy một hướng đi có tính đột phá rõ ràng nào. 

Tương tự, chuyển động lề mề của Awesome Oscillator cũng không đưa ra gợi ý nào. Mặt khác, Chỉ số Chuyển động Định hướng ủng hộ rất nhiều cho bên bán dựa trên mọt giao cắt giảm.

Kết luận

Hướng đột phá của ADA là dự đoán của bất kỳ ai, tại thời điểm hiện tại. Để an toàn hơn, các nhà giao dịch phải đợi ADA phát triển các khu vực đảo chiều chính đã nêu, trước khi thực hiện bất kỳ lệnh mua nào trên thị trường.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard