Các quỹ tiền điện tử tăng gấp đôi dòng tiền trong tuần trước

Các quỹ tập trung vào tiền điện tử đã thu được nhiều hơn gấp đôi số tiền mới vào tuần trước so với tuần trước. Khi tâm lý lạc quan quay trở lại thị trường bitcoin.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến tổng cộng 226 triệu đô la đổ vào trong tuần kết thúc vào thứ Sáu tuần trước, tăng từ 90 triệu đô la vào tuần trước.

Theo một báo cáo hôm thứ Hai từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares, sự tăng vọt phần lớn được thúc đẩy bởi các quỹ tập trung vào bitcoin, nơi dòng tiền vào tăng 156 đô la lên 225 triệu đô la, cao nhất trong 5 tháng.

Sự quan tâm trở lại đối với các quỹ bitcoin diễn ra khi giá của loại tiền điện tử lớn nhất đã tăng vào tuần trước lên mức cao nhất trong 5 tháng. Tiền điện tử gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 57.300 đô la.

Lần cuối cùng bitcoin chứng kiến dòng tiền chảy vào cao như vậy là vào tháng 5, khi giá của nó là khoảng 58.500 đô la . Khi nó đang giảm từ mức cao nhất mọi thời đại gần 65.000 đô la đạt được hồi đầu năm. Giá của Bitcoin sau đó đã giảm xuống mức thấp nhất là 29.000 đô la vào tháng 7, nhưng gần đây đã tổ chức một đợt phục hồi mới, tăng 20% chỉ trong tháng 10.

Hiệu ứng Gensler

Các quỹ tập trung vào Ethereum, vốn đã tăng trong những tháng gần đây khi các quỹ bitcoin hầu như không tăng, đã chứng kiến ​​dòng tiền ra ít ỏi vào tuần trước, tổng cộng là 14 triệu đô la. Các quỹ tập trung vào các blockchain thay thế Litecoin, Ripple và Polkadot cũng đã chứng kiến ​​dòng chảy ra tuần trước.

Các tác giả của báo cáo CoinShares cho rằng sự gia tăng của dòng chảy bitcoin là do các tuyên bố gần đây của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Gary Gensler, người đã ám chỉ rằng cơ quan quản lý có thể sẵn sàng chấp thuận một quỹ giao dịch trao đổi liên kết với hợp đồng tương lai bitcoin. Gensler cũng cho biết đáng chú ý vào tuần trước rằng ông không có ý định cấm tiền điện tử.

“Chúng tôi tin rằng sự thay đổi tình cảm đối với bitcoin là do những tuyên bố mang tính xây dựng từ chủ tịch SEC Gary Gensler, có khả năng cho phép một quỹ ETF bitcoin ở Hoa Kỳ,” báo cáo nêu rõ.

Một số quỹ tập trung vào altcoin khác tiếp tục tăng. Các phương tiện đầu tư tập trung vào mã thông báo SOL của Solana đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 12,5 triệu đô la, trong khi các quỹ liên kết với mã thông báo ADA của Cardano thu về 3 triệu đô la.

Các quỹ tiền điện tử tăng gấp đôi dòng tiền trong tuần trước Các quỹ tiền điện tử tăng gấp đôi dòng tiền trong tuần trước Reviewed by Phương Hoa on 10/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.