Các tổ chức đầu cơ quay trở lại Bitcoin sau nhiều tuần tích lũy altcoin

Những mong muốn về tiền điện tử của các tổ chức đã chuyển từ altcoin trở lại Bitcoin, với các sản phẩm đầu tư BTC dẫn đầu dòng tiền vào các sản phẩm tài sản kỹ thuật số trong tuần thứ hai liên tiếp.

Các nhà đầu tư tổ chức đang quay trở lại với vàng kỹ thuật số với các sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) ghi nhận dòng tiền vào tuần thứ ba liên tiếp.

Theo báo cáo Hàng tuần về dòng tiền tài sản kỹ thuật số mới nhất của CoinShares, các sản phẩm đầu tư BTC đã tạo ra dòng vốn trị giá 68,7 triệu USD từ ngày 27/9 đến ngày 1/10, tương ứng với mức tăng 36% so với tuần trước.

Trong khi các sản phẩm theo dõi BTC hiện đã thống trị dòng tiền đổ vào các sản phẩm tài sản kỹ thuật số trong hai tuần liên tiếp. Xu hướng tăng xuất hiện sau chuỗi dòng chảy ra kỷ lục kéo dài trong 8 tuần liên tiếp cho đến đầu tháng 9.

Tổng dòng vốn vào các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số là 90 triệu USD trong tuần, đánh dấu tuần thứ bảy liên tiếp của dòng vốn vào khi các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tăng cường tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số.

Các nhà đầu tư tổ chức cũng thu được một lượng đáng kể các sản phẩm đầu tư Ethereum (ETH), với tổng vốn đầu tư là 20,2 triệu USD. Các sản phẩm BTC và ETH đã tăng lần lượt khoảng 7,4% và 3,2% trong tuần.

Cũng có một sự thèm muốn hỗn hợp đối với altcoin vào tuần trước. Các sản phẩm theo dõi Cardano (ADA) và Solana (SOL) công bố dòng tiền lần lượt là 1,1 triệu USD và 700.000 USD, trong khi quỹ Polkadot (DOT) và Binance Coin (BNB) giảm 800.000 USD mỗi quỹ. Các quỹ đa tài sản cũng có dòng vốn vào tối thiểu là 1,9 triệu USD.

Nhu cầu của các tổ chức đối với Solana dường như đã chạm đáy, với dòng tiền đổ vào các sản phẩm theo dõi SOL giảm 98% kể từ khi công bố mức cao 38,9 triệu USD trong 5 tuần.

Mặc dù thị trường đang phục hồi sau đợt suy thoái dữ dội của tháng 7, CoinShares nhấn mạnh rằng khối lượng giao dịch 2,4 tỷ USD của tuần trước vẫn ở mức thấp so với 8,4 tỷ USD của các sản phẩm tiền điện tử tổ chức được giao dịch hàng tuần trong thời kỳ cao điểm của chu kỳ tăng trưởng năm 2021 vào giữa tháng 5.

Theo ước tính của CoinShares, các nhà quản lý tài sản tổ chức hiện đại diện cho tài sản kết hợp được quản lý (AUM) trị giá 57,1 tỷ USD cộng lại - tăng 8,5% hàng tuần.

Grayscale tiếp tục thống trị lĩnh vực này, chiếm 41,1 tỷ USD hay 71% tổng AUM của ngành. Các quỹ CoinShares XBT và Purpose xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba với 2,2 tỷ USD và 2,1 tỷ USD AUM tương ứng.

Các tổ chức đầu cơ quay trở lại Bitcoin sau nhiều tuần tích lũy altcoin Các tổ chức đầu cơ quay trở lại Bitcoin sau nhiều tuần tích lũy altcoin Reviewed by Nguyễn Uyên on 10/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.