Canada sẽ sử dụng khai thác Bitcoin để cung cấp nhiệt cho người dân

Năng lượng thu hồi sẽ được sử dụng để sưởi ấm 100 tòa nhà dân cư và thương mại ở Bắc Vancouver, với dân số khoảng 155.000 người.

Bitcoin|khai thác bitcoin

MintGreen, một công ty khai thác tiền điện tử cleantech có trụ sở tại Canada, sẽ hợp tác với Tập đoàn năng lượng Lonsdale để cung cấp nhiệt cho cư dân Bắc Vancouver ở British Columbia bắt đầu từ năm 2022.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, MintGreen cho biết "nồi hơi kỹ thuật số" của họ - mà họ tuyên bố có thể thu hồi hơn 96% điện năng được sử dụng để khai thác Bitcoin (BTC) - sẽ ngăn 20.000 tấn khí nhà kính trên mỗi megawatt đi vào khí quyển trong thỏa thuận với Bắc Vancouver. Năng lượng thu hồi sẽ được sử dụng để sưởi ấm 100 tòa nhà dân cư và thương mại ở thành phố Canada với dân số khoảng 155.000 người.

Colin Sullivan, Giám đốc điều hành của MintGreen, cho biết sự hợp tác này nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu. Theo một báo cáo tháng 12/2020 từ Liên minh Toàn cầu về Tòa nhà và Xây dựng, các hoạt động xây dựng chiếm khoảng 38% lượng khí thải carbon dioxide ở các khu vực đô thị.

Người dùng tiền điện tử đang chống chọi với cái lạnh trong mùa đông thường chuyển sang các giàn khai thác để cung cấp nhiệt. MintGreen đã hợp tác với cơ sở Vancouver Island Sea Salt và công ty rượu whisky Canada Shelter Point Distillery để bán bớt chất thải nhiệt sinh ra từ khai thác BTC để cung cấp năng lượng cho các bộ phận hoạt động của họ.

MintGreen cho biết họ có kế hoạch bắt đầu sáng kiến này vào năm 2022, có thể là trước khi bắt đầu một mùa đông khắc nghiệt khác của Canada. Nhiệt độ thấp nhất được ghi nhận ở Bắc Vancouver là khoảng -20 ° C.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn