Cardano (ADA) hướng tới 3 USD sau củng cố hiện tại

Gần đây, tiền điện tử Cardano đã buộc phải di chuyển trong một phạm vi hẹp, do sự nhiệt tình tương đồng từ người mua và người bán. Khi một trong số họ dường như mạnh hơn bên kia, giá sẽ phản ứng tương ứng. Mặt khác, giá ADA có khả năng thoát ra khỏi mô hình một cách nhanh chóng.

cardano|ADA

Nếu sự tích lũy liên tục tiếp tục, có thể tạo đủ động lực để đẩy giá đi lên. Mặc dù khối lượng đang giảm dần nhưng mô hình mua, bán cho thấy các thương nhân đang rất tích cực trên thị trường.

Cá voi chờ đợi một cơ hội

Giá của tài sản đang giảm hàng ngày, theo biểu đồ giá. Hơn nữa, nó có khả năng vượt quá giới hạn trên trước khi hoàn thành tích lũy. Mặt khác, những con cá voi dường như đang chờ đợi một cơ hội. Do đó, tài sản có thể tăng 30% giá trị trong vài ngày.

Trong một thời gian dài, tài sản dường như đã bị mắc kẹt ở các mức kháng cự ban đầu. Để vượt qua rào cản 2,4 USD, tài sản phải ngừng tích lũy càng sớm càng tốt.

ADA|cardano
ADA/USD. Theo TradingView

Tiền điện tử Cardano có thể củng cố và phát triển sức mạnh nếu nó không thể đạt được mục tiêu 3 USD. Sau đó, giá của một cây nến xanh lớn có thể tăng vượt quá 2,4 USD và cuối cùng sẽ tiếp cận mức 3 USD.

Trừ khi phe bò xuất hiện, giá ADA có khả năng tiếp tục đi ngang.  Theo CoinMarketCap, giá Cardano hôm nay là 2,19 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2.298.338.847 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn