Cardano (ADA): Tại sao là tiền điện tử nên theo dõi vào năm 2022?

Đồng tiền của Cardano dường như không thể dừng bước trên  2,00 USD và triển vọng cho năm 2022 có vẻ lạc quan đối với những người nắm giữ ADA.

Cardano|ADA|tiền điện tử

Hành động giá tổng thể trên thị trường tiền điện tử trong suốt năm 2021 là một phần mở rộng của đợt tăng giá đã được chứng kiến trong những tháng cuối năm 2020. Cardano (ADA) kể từ đó đã nhận được một động lực tăng giá mạnh mẽ và tìm cách để vươn lên trong phạm vi altcoin, thiết lập vị thế của mình như một đối thủ cạnh tranh thực sự với các đồng coin lớn.

Hiện nay, theo Coinmarketcap, ADA đang được trao tay ở mức 2,22 USD, với vốn hóa thị trường khoảng 72,90 tỷ USD, đứng ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Dự án do Charles Hoskinson thành lập cũng đã chứng kiến ​​một số cải tiến trên blockchain nhằm củng cố niềm tin cho đồng tiền ảo này trong những tháng đầu năm. Gần đây nhất, vào tháng 9, Cardano đã triển khai hard fork Alonzo của mình.

Bây giờ, sau khi phá vỡ ngưỡng 2,00 USD và củng cố mức tăng hàng năm của nó trên vùng lân cận đó, các nhà giao dịch tiền điện tử đang chú ý đến các dự báo của năm tiếp theo. Các mô hình dự báo dựa trên AI như WalletInvestors đang đặt ADA ở mức 4,587 USD tính đến thời điểm hiện tại từ góc độ hàng năm. Trong khi dự báo 5 năm cho biết, đồng tiền của Cardano có thể tăng vọt lên 14,05 USD.

Vì vậy, tương lai giá sẽ như thế nào sau khi hợp nhất đang diễn ra quanh mức 2,00 USD vào năm 2022?

Phân tích kỹ thuật ADA cho năm 2022

Khi giai đoạn cuối năm đang gần kề và Bitcoin (BTC) cuối cùng đã vượt ngưỡng 60.000 USD, đây là rào cản quan trọng mới nhất trước mức cao nhất mọi thời đại của nó. ADA đã bị mắc kẹt trong một số loại biên độ chưa được giải quyết kể từ mức thấp được thử nghiệm trong ngày 21/9 ở mức 1,90 USD.

Khi một thoái lui đã được phát triển toàn diện, đường trung bình động đơn giản 200 (SMA) tại biểu đồ H4 đang giới hạn mức tăng và hạn chế bất kỳ mức tăng nào của ADA trên 2,40 USD.

Biểu đồ giá 4 giờ của ADA/USD. Theo TradingView

Điều đó nói rằng, những con bò đực cần phải vượt qua một khu vực như vậy để cho phép một giao cắt vàng của đường trung bình động đơn giản 50 với đường SMA 200. Và do đó củng cố cho trường hợp tăng giá. Một giao cắt vàng trong biểu đồ H4 có ý nghĩa quan trọng trong thị trường tiền điện tử, vì đó là một tín hiệu vững chắc có thể giải phóng một lực lượng tăng giá hơn nữa. Nếu đúng như vậy, ADA có thể chuẩn bị cơ sở cho một năm 2022 tăng giá, có thể đưa nó đến kiểm tra xung quanh 5,00 USD.

Trên thực tế, một mô hình dự báo khác, LongForecast, đặt giá của ADA vào quý 4 năm 2022 vào khoảng 3,24 USD. Đây là mức giá trung bình mà đồng tiền của Cardano có thể nhắm đến trong một đợt tăng giá có thể xảy ra.

Gene Simmons và ADA

Nhưng liệu đây có phải là một cái nhìn quá lạc quan đối với ADA? Hãy hỏi Gene Simmons, huyền thoại nhạc rock và tay bass Kiss, một nhà đầu tư ADA nổi tiếng.

Vào tháng 2, anh tuyên bố đã mua tiền ADA và xác nhận gần đây trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy vẫn đang nắm giữ chúng. Điều đó cho thấy rằng khoản đầu tư của anh đã tăng gấp đôi kể từ đó. Hơn nữa, Simmons nói rằng anh có kế hoạch tiếp tục nắm giữ tiền điện tử của mình trong ít nhất ‘một thập kỷ’.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn