Cardano mất vị trí thứ 3 tiền điện tử hàng đầu, tại sao nó có thể giảm nhiều hơn nữa?

Cardano hiện đã mất vị trí thứ 3 trong top 10 tiền điện tử, vì giá của nó đã từ chối di chuyển theo thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Trong khi các altcoin khác tăng cùng với bitcoin, ADA hầu như vẫn trì trệ.

Cardano|ADA

Bất chấp sự cường điệu được tạo ra xung quanh dự án khi khả năng hợp đồng thông minh được khởi chạy vào tháng trước, sự hỗ trợ đối với tài sản này đã giảm dần. Cuộc đua trên 3 USD đã chứng kiến ​​nó vượt qua mã thông báo BNB gốc của Binance để giành lấy vị trí thứ 3. Nhưng ADA đã một lần nữa từ bỏ vị trí này khi nó tụt xuống vị trí thứ 4 trong khi BNB tăng vọt trong thời gian qua, đánh bại ADA với 9 tỷ USD vốn hóa thị trường.

ADA có thể còn sụt giảm nhiều hơn

Dự án Cardano không có bất kỳ tin tức nào gây biến động thị trường trong thời gian gần đây. Có chăng đó là thông tin liên quan đến dự án đầu tư vào các công ty khởi nghiệp nhỏ hơn tập trung vào Cardano. Tuy nhiên, không có gì đã tạo ra sự cường điệu xung quanh nó.

Sự xâm nhập của nó vào không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đã bị trì hoãn vì mặc dù blockchain hiện có khả năng hỗ trợ các hợp đồng thông minh, nhưng việc xây dựng các giao thức cần thiết để cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung cho người dùng cần có thời gian. Các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để triển khai các ứng dụng phi tập trung (DApps) của họ trên mạng và Cardano Foundation đã cung cấp hỗ trợ cho các dự án này. Nhưng sẽ mất một thời gian trước khi có đủ giao thức DeFi hoạt động trên blockchain để thu hút người dùng thực hiện Các hoạt động DeFi trên mạng.

Nếu tài sản kỹ thuật số này không thấy bất kỳ sự cải thiện đáng kể nào về hỗ trợ và động lượng, thì ADA có thể có nguy cơ giảm xuống dưới 2 USD. Cộng đồng của nó tự hào có một số tâm lý nắm giữ mạnh nhất với hơn 70% tổng nguồn cung của nó hiện được đặt cọc. Tuy nhiên, nếu không có lượng tiền đáng kể vào tài sản, có khả năng sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Giá của nó có thể  kiểm tra lại phạm vi 1,7 USD.

Người sáng lập Cardano bắt đầu chuyến tham quan châu Phi

Nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã sẵn sàng để bắt đầu chuyến tham quan qua châu Phi. Hoskinson xác nhận rằng chuyến đi đã bắt đầu vào ngày 15/10. khi anh đăng một dòng tweet cho thấy anh xuất hiện tại một nhóm thảo luận ở Nam Phi, nơi chuyến đi được diễn dự kiến ​​bắt đầu.

Hoskinson, kết hợp với Cardano Foundation, có kế hoạch đến thăm các công ty khởi nghiệp khác nhau trên lục địa đang xây dựng trên blockchain. Họ sẽ cung cấp kinh phí và giáo dục, nếu cần, cho các dự án này và giúp hướng dẫn họ triển khai trên mạng Cardano.

Mặc dù đây không phải là loại tin tức chuyển động mà tài sản kỹ thuật số cần vì, mặc dù đã bắt đầu chuyến tham quan, giá của ADA đã không ghi nhận nhiều chuyển biến tăng giá. Động lực vẫn giảm khi giá tiếp tục vật lộn quanh vùng 2,1 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn