Centric Swap dẫn đầu 'Uptober' sau khi tăng nhanh chóng 1.000%

Giá CNS tăng khoảng 1.000% trong 5 tuần qua khi các mối quan hệ đối tác mới, sự chuyển đổi chuỗi và lời hứa “thông báo khi có thông báo” thu hút các nhà đầu tư mới.

Centric Swap|CNS

Trong vài tuần qua, Centric Swap (CNS), một mô hình mã thông báo kép cung cấp cho các nhà stake lợi nhuận hàng giờ cố định “ổn định theo thời gian. Nó tự điều chỉnh nguồn cung cấp mã thông báo để đáp ứng những thay đổi liên tục về nhu cầu”. CNS đã tăng hơn 850% và vẫn cách xa mức cao nhất mọi thời đại trước đó khoảng 200%.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp 0.000104 đô la vào ngày 9/9, giá CNS đã tăng vọt 1.130% lên mức cao hàng ngày là 0,0017659 đô la vào ngày 15/10. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt 130% lên 6,4 triệu đô la.

Biểu đồ 4 giờ CNS/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do khiến giá CNS tăng nhanh bao gồm việc mở rộng hệ sinh thái của dự án thông qua quan hệ đối tác, khoản tiền 1 tỷ đô la của Binance vào hệ sinh thái DeFi trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) và hứa hẹn về nhiều phát triển và thông báo sắp tới của các nhà phát triển dự án .

Hệ sinh thái của Centric mở rộng

Việc áp dụng trong thế giới thực có lẽ là một trong những tín hiệu xác nhận tốt nhất cho một dự án. Vì tiện ích mã thông báo tăng lên có xu hướng thúc đẩy giá và nó cũng mang lại sự chú ý mới cho dự án.

Trong vài tháng qua, giao thức Centric Swap đã ký một số quan hệ đối tác với các công ty như Tourvest Travel Services và Absolute World. Qua đó, sẽ cho phép CNS được sử dụng làm tùy chọn thanh toán cho chi phí đi lại.

Các quan hệ đối tác lớn khác bao gồm hợp tác với Goldgenie, công ty chuyên về các mặt hàng xa xỉ cao cấp như điện thoại di động mạ vàng và quan hệ đối tác với cầu nối chuỗi chéo phi tập trung CroxSwap.

Binance Smart Chain đầu tư vào CNS

Vào ngày 15/7, Centric Swap đã di chuyển từ mạng Tron sang Chuỗi thông minh Binance. Điều này đã cho phép dự án tiếp cận với cộng đồng giao dịch tích cực trên BSC. Nó đã giúp tăng cường khả năng tiếp cận và tăng khối lượng giao dịch của nó.

Đây hóa ra là một động thái kịp thời vì Binance gần đây đã thông báo rằng họ sẽ đầu tư 1 tỷ đô la để phát triển hệ sinh thái DeFi trên BSC, mà Centric Swap hiện là một phần của nó.

Đầu tư vào giao thức và các kế hoạch khuyến khích nhà phát triển đã trở nên phổ biến trong những tháng gần đây. Nhiều dự án, bao gồm Avalance, Fantom và Terra sử dụng chiến thuật này để phát triển cộng đồng của họ và thu hút thanh khoản cho hệ sinh thái DeFi của họ. Trong mỗi trường hợp, chiến thuật dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ về giá mã thông báo của mỗi dự án.

Những thông báo sắp ra mắt

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy rằng trước các thông báo gần đây, chẳng hạn như quan hệ đối tác Absolute World, nhóm tại Centric đã đưa ra nhiều gợi ý về những phát triển sắp tới có thể khiến các thành viên cộng đồng phấn khích và kích hoạt làn sóng mua.

Việc đưa ra phương pháp tiếp cận thông báo là một chiến thuật tiếp thị phổ biến được sử dụng trong lĩnh vực tiền điện tử. Nhưng vẫn còn phải xem liệu điều này sẽ cung cấp một đợt bơm giá bền vững hay dẫn đến việc mua tin đồn, bán tin tức.

Khi một người dùng Twitter gợi ý rằng dự án sẽ không hơn gì một sự kiện "mua tin đồn, bán tin tức", Giám đốc điều hành của Centric, Thomas Butcher, đã bác bỏ ý tưởng và nói rằng sẽ có nhiều hơn nữa trong quá trình phát triển của Centric trong những tháng tới. .

Butcher nói:

“Không quan trọng, chúng tôi thậm chí có nhiều tin tức đằng sau tin tức đó, và nhiều tin tức khác đằng sau tin tức đó, và nhiều tin tức khác đằng sau tin tức đó ... Hãy xem mô hình mà chúng tôi đang tham gia.”

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Coincl.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn