CEO của JPMorgan: Bitcoin là "vô giá trị"

Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon, đã nói về Bitcoin trong cuộc họp thành viên thường niên của Viện Tài chính Quốc tế (IIF) vào ngày 11 tháng 10, tuyên bố rằng loại tiền điện tử lớn nhất là vô giá trị:

Cá nhân tôi nghĩ rằng Bitcoin là vô giá trị.

Ông tiếp tục đặt câu hỏi về sự khan hiếm của tiền điện tử và ngụ ý rằng giới hạn cứng của tiền điện tử là 21 triệu coin có thể được thay đổi:

Tôi sẽ thách thức nhóm một điều khác: làm sao bạn biết nó kết thúc ở mức 21 triệu? Bạn đã đọc tất cả các thuật toán? Tất cả các bạn đều tin điều đó? Tôi không biết nữa, tôi luôn lài người hoài nghi về những thứ như thế.

Khi được hỏi tại sao Dimon cho phép khách hàng của mình tiếp xúc với Bitcoin, tỷ phú ngân hàng này đã so sánh việc đầu tư vào tiền điện tử chuẩn với kinh doanh thuốc lá:

Tôi nghĩ bạn cũng không nên hút thuốc lá, nhưng khách hàng của chúng tôi là người lớn.

Vào đầu tháng 8, ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ đã tung ra quỹ Bitcoin nội bộ dành cho các khách hàng giàu có.

Đầu ngày hôm qua, Bitcoin đã vượt qua mức 57.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 12/5.

Mặc dù rất chỉ trích Bitcoin trong nhiều năm, Dimon gần đây đã gợi ý rằng giá của đồng tiền mã hóa tiên phong có thể tăng gấp 10 lần. Mặc dù vậy, ông tin rằng chỉ có những kẻ ngu mới vay tiền để đầu tư vào tiền điện tử:

Tôi nghĩ nếu bạn vay tiền để mua Bitcoin, bạn là một kẻ ngốc. Điều đó không có nghĩa là nó không thể tăng giá gấp 10 lần trong 5 năm tới.

Theo u.today 

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard