Thị trường Coinbase NFT đạt 1 triệu lượt đăng ký trong một ngày

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã tiết lộ trên Twitter ngày hôm nay rằng thị trường NFT độc quyền của Coinbase đã có 1 triệu lượt đăng ký kể từ ngày hôm qua và nền tảng này vẫn tiếp tục ghi nhận.

Đầu tuần này, Coinbase Global Inc. đã ra mắt thị trường Token không thể thay thế (NFT) cho các nghệ sĩ và người sáng tạo kỹ thuật số.

Coinbase sử dụng ERC-721 & ERC-1155 để cải thiện trải nghiệm người dùng

Thông báo của gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử này được suy đoán là sự khởi đầu của quá trình phát triển NFT, Khi Coinbase theo chân các đối thủ cạnh tranh của mình, sàn giao dịch Binance và sàn phái sinh FTX. Sàn giao dịch cho biết nền tảng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số cư trú trên blockchain theo cách thức phi tập trung. Hơn nữa, Coinbase đảm bảo trải nghiệm người dùng được cải thiện, vì thị trường NFT của nó tích hợp các tính năng xã hội đa dạng hỗ trợ các tiêu chuẩn giống nhau, cùng với các tiêu chuẩn ERC-721 và ERC-1155 tạo điều kiện hỗ trợ đa chuỗi.

“Chúng tôi đang làm cho NFT dễ tiếp cận hơn bằng cách xây dựng các giao diện thân thiện với người dùng, nhằm giảm bớt sự phức tạp đằng sau hậu trường. Chúng tôi đang bổ sung các tính năng xã hội, mở ra những con đường mới cho giao tiếp và khám phá… Lần ra mắt đầu tiên sẽ hỗ trợ các tiêu chuẩn ERC-721 và ERC-1155 dựa trên Ethereum với hỗ trợ đa chuỗi được lên kế hoạch ngay sau đó. Chúng tôi sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ bó buộc đối với các nhà sáng tạo”, Sanchan Saxena, Phó Giám đốc Sản phẩm của Hệ sinh thái cho biết.

 

Thị trường NFT thân thiện với người sáng tạo trên Coinbase

Coinbase đảm bảo một thị trường nâng cao, khi nó sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng bằng cách cải thiện khả năng tiếp cận. Nó cũng nhấn mạnh một thị trường thân thiện với nghệ sĩ. Coinbase giải thích rằng sự hài lòng của người dùng là chìa khóa để bán được nhiều NFT hơn. Nhưng chìa khóa để tạo ra các mã thông báo tốt hơn và được cải thiện là thông qua một thị trường dễ dàng tiếp cận với người sáng tạo. Sàn giao dịch khẳng định rằng cùng với việc cải thiện trải nghiệm người dùng, sàn giao dịch cũng sẽ ưu tiên nhu cầu của các nghệ sĩ và người sáng tạo.

“Việc tạo NFT chỉ đơn giản là chạm vào một vài nút. Bất cứ điều gì phức tạp hơn đều là rào cản cho sự sáng tạo. Coinbase NFT sẽ là một thị trường ngang hàng mang lại sức mạnh cho trí tưởng tượng. Với thiết kế trực quan được xây dựng dựa trên một thị trường phi tập trung, Coinbase NFT đặt nghệ thuật và trải nghiệm của nghệ sĩ lên hàng đầu,” Saxena nói.

Thị trường Coinbase NFT đạt 1 triệu lượt đăng ký trong một ngày Thị trường Coinbase NFT đạt 1 triệu lượt đăng ký trong một ngày Reviewed by Nguyễn Uyên on 10/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.