Coinbase trở thành đối tác nhiều năm của NBA và WNBA

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase đã ký một thỏa thuận với Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ, tạo cơ hội cho nền tảng này giáo dục người hâm mộ bóng rổ về tiền điện tử.

NBA |Coinbase |WNBA

Trong một thông báo hôm thứ Ba, Coinbase cho biết họ sẽ trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử độc quyền của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia hoặc NBA, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Nữ, NBA G League, NBA 2K League và USA Basketball như một phần của thỏa thuận tài trợ nhiều năm. Theo NBA, Coinbase sẽ tạo ra “nội dung, đổi mới, kích hoạt và trải nghiệm độc đáo” để người hâm mộ bóng rổ tìm hiểu về không gian tiền điện tử. Sàn giao dịch này cũng trở thành đối tác của Cup của WNBA Com Commission, các chuyến tham quan triển lãm các đội tuyển quốc gia của đội tuyển bóng rổ nam và nữ Hoa Kỳ và NBA G League Ignite.

Giám đốc tiếp thị của Coinbase, Kate Rouch cho biết mối quan hệ hợp tác này sẽ bao gồm “trải nghiệm tương tác để tham gia với cộng đồng và vận động viên đáng kinh ngạc của NBA và WNBA trên khắp thế giới”. Thông báo này được đưa ra khi NBA chuẩn bị bắt đầu mùa giải 2021–2022, đánh dấu kỷ niệm 75 năm thành lập hiệp hội.

Theo dữ liệu từ Statista, trung bình 1,6 triệu người đã xem các trận đấu thường kỳ của NBA trên các mạng lớn trong mùa giải 2019–2020. Coinbase cho biết nó sẽ được giới thiệu trong các trận đấu NBA được phát sóng toàn quốc.

Nhiều công ty và nền tảng tiền điện tử đã hình thành quan hệ đối tác với các tổ chức thể thao trên toàn cầu. Khi không gian mở rộng và dường như trở nên có lợi hơn với tư cách là nhà tài trợ. Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX thông báo họ đã trở thành nhà tài trợ chính thức của Giải bóng chày Major League vào tháng 6 và trước đó đã đạt được thỏa thuận đặt tên sân vận động quê hương của Miami Heat là FTX Arena cho đến năm 2040.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard