CoinMarketCap tích hợp dữ liệu giá tiền điện tử vào Presearch

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng cách tích hợp dữ liệu giá tiền điện tử vào Presearch, một công cụ tìm kiếm phi tập trung lớn.

CoinMarketCap đã hợp tác với Presearch để cung cấp nguồn cấp dữ liệu của mình cho công cụ tìm kiếm, cho phép người dùng xem dữ liệu giá CoinMarketCap trực tiếp trên Presearch, theo một thông báo hôm thứ Ba.

Với sự hợp tác này, 2,4 triệu người dùng đã đăng ký của Presearch sẽ ngay lập tức thấy tổng quan do CoinMarketCap cung cấp cho bất kỳ thuật ngữ nào liên quan đến tiền điện tử trên công cụ, bao gồm giá cả, khối lượng hàng ngày, vốn hóa thị trường, nguồn cung lưu hành và tổng nguồn cung.

“Chức năng này sẽ ra mắt ngay lập tức vào ngày mai và sẽ khả dụng ở bất cứ đâu mà người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm”, phát ngôn viên của Presearch cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng chức năng mới sẽ có sẵn từ web đến thiết bị di động.

Ngoài ra, Presearch sẽ tiếp xúc với hàng triệu khách truy cập của CoinMarketCap thông qua một chiến dịch tiếp thị có các chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích lưu lượng SimilarWeb, CoinMarketCap đã có tổng cộng 187 triệu lượt truy cập vào tháng 8 năm 2021. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã mua lại CoinMarketCap vào tháng 4 năm 2020.

Ra mắt vào năm 2017, Presearch là một công cụ tìm kiếm phi tập trung thưởng cho người dùng tìm kiếm trên nền tảng của họ bằng một loại tiền điện tử được gọi là mã thông báo Presearch (PRE). “Chúng tôi nghĩ rằng thời gian cho Presearch không thể tốt hơn do phản ứng dữ dội ngày càng tăng đối với những gã khổng lồ công nghệ như Google, Facebook và Amazon,” Presearch cho biết tại buổi ra mắt. Tại thời điểm viết bài, một mã thông báo PRE đang giao dịch ở mức 0,42 USD, với vốn hóa thị trường là 144 triệu USD.

Tháng trước, gã khổng lồ công nghệ toàn cầu Google đã liệt kê Presearch làm tùy chọn trình duyệt mặc định cho tất cả các thiết bị Android mới và khôi phục cài đặt gốc được bán ở Vương quốc Anh và Châu Âu.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard