Cosmos ghi nhận 1 triệu chuyển khoản trong một tháng trên toàn hệ sinh thái

Mạng lưới chuỗi chéo Cosmos đã và đang phát triển ổn định cùng với các dự án chạy trên nó và nó vừa đạt được một cột mốc quan trọng về mặt hoạt động.

Giao thức Inter Blockchain Communication (IBC), là xương sống của hệ sinh thái Cosmos, đã chứng kiến sự gia tăng hoạt động trong tháng qua với hơn một triệu lượt chuyển tiền được ghi nhận.

Cosmos đã ra mắt IBC vào tháng 3 để cho phép tài chính phi tập trung xuyên chuỗi và chuyển tiền mã thông báo không thể thay thế có thể tương tác. Trong sáu tháng qua, nó đã phát triển đáng kể, đưa các dự án và chuỗi khối mới vào hệ sinh thái.

Các dự án đáng chú ý khác hoạt động trên giao thức bao gồm Terra, Band, Kava và Chaosnet của THORchain.

Trình khám phá hệ sinh thái Mapofzones Cosmos cho thấy đã có 1.071.132 lượt chuyển giao trong 30 ngày qua và 45.738 lượt chuyển giao trên IBC trong 24 giờ qua.

Nhà tạo lập thị trường tự động Osmosis chiếm phần lớn của các lần chuyển giao thức IBC đó với 44% tổng số, với chuỗi Cosmos ghi nhận 307.855 lần chuyển, hay 29% tổng số IBC, trong 30 ngày qua.

Tiêu chuẩn IBC cung cấp một phương pháp trao đổi dữ liệu an toàn giữa các blockchains độc lập trong khi mở rộng quy mô thông qua sharding và sidechains cho các ứng dụng khác nhau. Cosmos chỉ là một trong nhiều mạng hoạt động trên giao thức IBC.

Nhà cung cấp ví và thanh toán tài sản kỹ thuật số Crypto.com cũng chạy trên mạng Cosmos. Vào cuối tháng 9, nó đã tung ra thị trường và nền tảng NFT của riêng mình, điều này đã thúc đẩy thêm động lực.

Vào tháng 6, nền tảng Kava DeFi đã ra mắt trên Cosmos cho phép tiền gửi Binance Coin để thế chấp các khoản vay bằng stablecoin USDX của nó.

Cosmos cũng đang làm việc trên công nghệ mở rộng quy mô để cho phép các nhà phát triển xây dựng các blockchain dựa trên Cosmos dưới dạng cuộn lên mà có thể được triển khai thành các cụm trong các khu vực IBC. Trong một  tweet vào ngày 6/10, nó giải thích rằng công nghệ mở rộng quy mô được gọi là Optimint sẽ là "sự thay thế có thể tham gia" cho khung Tendermint hiện tại mà nó được xây dựng.

Cosmos có mã thông báo gốc của riêng mình được gọi là ATOM, đã giảm 5,1% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 35,39 USD theo CoinGecko. Tuy nhiên, mã thông báo đã tăng 37% vững chắc trong tháng qua và chỉ giảm 19% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 20/9 là 44,42 USD.

Cosmos ghi nhận 1 triệu chuyển khoản trong một tháng trên toàn hệ sinh thái Cosmos ghi nhận 1 triệu chuyển khoản trong một tháng trên toàn hệ sinh thái Reviewed by Anh Dũng on 10/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.