Cosmos thông báo ra mắt blockchain mới Sagan

Mạng chuỗi chéo Cosmos đang xây dựng một blockchain mới nhằm cho phép các nhà phát triển thử nghiệm với các giao thức khác nhau.

Cosmos|Sagan

Trong báo cáo quan trọng hàng quý được công bố vào thứ Ba, Cosmos cho biết blockchain Sagan của họ hiện đang được phát triển. Dự án đã giới thiệu việc phát hành blockchain trong một tin nhắn video có trích dẫn từ nhà thiên văn học nổi tiếng Carl Sagan và hình ảnh một con chim hoàng yến giữa các vì sao.

Hình ảnh chim hoàng yến có thể ám chỉ blockchain là một “mạng chim hoàng yến” thử nghiệm, thuật ngữ được sử dụng bởi giao thức khả năng tương tác Polkadot để mô tả mạng thử nghiệm Kusama của nó. Trong trường hợp của Kusama, blockchain cho phép các nhà phát triển xây dựng và sử dụng parachain hoặc kiểm tra khả năng quản trị, đặt cược và các chức năng khác của Polkadot trong môi trường thực tế.

Cosmos đã phát triển ổn định sau khi ra mắt vào tháng 3 của giao thức truyền thông liên blockchain. Nó cho phép các tài sản tiền điện tử được chuyển dễ dàng giữa các blockchain tương thích, bao gồm cả những tài sản trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Theo dữ liệu từ Mapofzones, đã có 1.285.426 lượt chuyển giao trên toàn hệ sinh thái Cosmos trong 30 ngày qua.

Thông báo của Sagan được đưa ra khi Cosmos cũng đang làm việc về công nghệ mở rộng quy mô để cho phép các nhà phát triển xây dựng các chuỗi khối dựa trên Cosmos dưới dạng các chuỗi cuộn. Nó có thể được triển khai thành các cụm trong các khu vực của giao thức truyền thông liên blockchain. Giải pháp, được gọi là Optimint, nhằm mục đích trở thành "sự thay thế bổ sung" cho khung Tendermint mà nó được xây dựng trên đó.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn