Doanh số bán hàng của NFT vượt quá 10 tỷ USD trong Quý 3

Doanh số bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) tăng mạnh trong quý 3 năm nay, chiếm khoảng 10,7 tỷ USD doanh số bán hàng. Con số này lớn gấp 8 lần so với con số 1,3 tỷ USD của quý trước, và 1,2 tỷ USD trong Q1.

Doanh số NFT vượt 10 tỷ USD trong quý thứ ba

Hơn nữa, OpenSea, thị trường NFT lớn nhất, đã vượt quá 3 tỷ USD doanh số bán hàng trong tháng 8. Hơn một nửa tổng doanh số bán hàng của nó đã xảy ra trong thời gian này.

Cùng với doanh số bán hàng kỷ lục, lượng người dùng của nền tảng đã tăng hơn 200%. Đã có khoảng 150.000 địa chỉ ví duy nhất tham gia vào các giao dịch.

Trong khi quý 3 là khoảng 10,7 tỷ USD, tổng doanh thu của thị trường này tính đến thời điểm hiện tại là 13,2 tỷ USD. DappRadar xem xét đến một số blockchain cũng như các giao dịch “ngoài chuỗi”.

Hơn nữa, việc chiết khấu các giao dịch “ngoài chuỗi”, một công cụ theo dõi thị trường tương đương CryptoSlam đã thấy khoảng 9,6 tỷUSD trong quý thứ ba.

NonFungible.com, chuyên về thống kê thị trường NFT, đã ghi nhận ít hơn 266 nghìn ví hoạt động trong quý thứ ba. Hơn một nửa số NFT đã bán có giá trị từ 101 USD đến 1.000 USD.

Không có giới hạn

Bên cạnh những con số, một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tài chính đã tham gia vào chiến trường NFT.

Vào tháng 8, Visa đã thực hiện giao dịch mua NFT đầu tiên. Công ty dịch vụ thanh toán đã chi 150 nghìn USD cho CryptoPunk của riêng mình. Sau khi mua lại, Visa đã phát hành một whitepaper NFT ca ngợi các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Sotheby's và Christie's, hai nhà đấu giá lớn, cũng đã vào cuộc. Christie's thậm chí còn bán được chiếc NFT đắt nhất từng được đấu giá - tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trị giá 69 triệu USD của Beeples.

Gần đây, CryptoPunks và Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã được đề cập trước đó đều vượt qua doanh thu hàng triệu đô la.

Theo thống kê, nhờ NFTs, doanh thu hàng năm trên thị trường nghệ thuật đương đại đã vượt ngưỡng hàng tỷ đô la.

Các quỹ và thị trường NFT đang nhận được sự hỗ trợ khi NFT tiếp tục tiếp quản mạnh mẽ hầu hết các lĩnh vực chính.

MakersPlace NFT, đặt tại San Francisco, đã nhận được 30 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư bao gồm Sony Entertainment.

Ripple Labs đã thông báo về việc sáng lập quỹ người tạo NFT trị giá 250 triệu USD trên sổ cái XRP. Ngay cả các hoàng gia châu Âu cũng đã thành lập các doanh nghiệp NFT của họ.

Doanh số bán hàng của NFT vượt quá 10 tỷ USD trong Quý 3 Doanh số bán hàng của NFT vượt quá 10 tỷ USD trong Quý 3 Reviewed by Phương Hoa on 10/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.