Doanh số NBA Top Shot tăng 128% sau khi phát hành 'Run it Back 05-06'

Sự cường điệu xung quanh NBA Top Shot đã giảm nhiệt vào cuối mùa hè, nhưng bản phát hành tăng cường Run it Back 05-06 trong tuần này đã chứng kiến số lượng bán ra gây sốt.

NBA Top Shot|NFT

Công ty tổng hợp dữ liệu NFT CryptoSlam đã báo cáo doanh số bán thẻ giao dịch kỹ thuật số NBA Top Shot tăng 128%, sau khi phát hành ngày 14/10 của loạt gói tăng cường mới có tên “Run it Back 05-06”.

Các phiên bản tăng cường Run it Back mới tập trung vào một mùa giải quan trọng trong lịch sử NBA. Mùa giải 2005-2006 đã đưa cầu thủ Miami Heat Dwyane Wade từ All-Star trở thành siêu sao trước khi đăng quang vòng nguyệt quế của Finals MVP.

Đợt đấu giá Top Shot mới của NBA có những khoảnh khắc đầu tiên của Dwyane Wade trên Top Shot. Anh là một trong sáu Người nổi tiếng NBA xuất hiện lần đầu tiên trong loạt này, bao gồm Shaquille O'Neal, Allen Iverson, Ben Wallace và Tracy McGrady.

Với giá 169 USD một gói, các bộ sưu tập không hề rẻ, nhưng mỗi gói chứa một khoảnh khắc Run it Back được đánh số từ 1-990 và bốn khoảnh khắc “bộ lưu trữ” được đánh số từ 10.000-20.000. Bộ lưu trữ là một bổ sung mới cho loạt Top Shot, nhằm mục đích giúp những người sưu tập mới dễ dàng chọn được những khoảnh khắc lịch sử của NBA.

Hôm nay, tài khoản Twitter của NBA Top Shot đã đăng rằng phiên bản tăng cường đã được bán hết với tốc độ "7 lượt mua mỗi phút trong 24 giờ qua". Nó nói thêm: "Trong ngày qua, chúng tôi đã thấy 9.921 lượt mua bộ sưu tập khoảnh khắc Run It Back 2005- 06.”

NBA Top Shot đã có một khởi đầu thuận lợi khi loạt khoảnh khắc này được phát hành vào tháng 10 năm ngoái. Trước khi mở cửa cho công chúng, nhóm beta kín của loạt khoảnh khắc gồm 17.000 người dùng đã mua 43.000 phiên bản tăng cường ngẫu nhiên, mang lại NBA Top Shot hơn 2 triệu USD doanh thu khi ra mắt.

Kể từ đó, NBA Top Shot đã thu về gần 750 triệu USD doanh thu trong quá trình của khoảng 10,5 triệu giao dịch từ hơn 350.000 người mua. Nhà sưu tập NFT Pranksy thậm chí còn tham gia. Vào đầu năm, anh đã bỏ 105.000 USD trên Top Shot để vinh danh sinh nhật của Lebron James.

NBA Top Shot đạt đỉnh doanh thu vào ngày 22/2 khi doanh thu 45 triệu USD được báo cáo chỉ trong một ngày. Ngày hôm sau, một nhóm các nhà sưu tập đã lập kỷ lục cho chuỗi khoảnh khắc này. Khi họ trả 208.000 USD cho một bức tranh nổi bật của Lebron James.

Sự cường điệu giảm dần vào giữa mùa hè và kể từ đó, doanh thu hàng ngày của NBA Top Shot chỉ thỉnh thoảng vượt qua ngưỡng 1 triệu USD. Vào ngày Run it Back 05-06 được phát hành, doanh thu hàng ngày đạt 4,5 triệu USD.

Tuy nhiên, sự phấn khích phát sốt của tuần này đối với bộ Run it Back mới là một dấu hiệu cho thấy, sự bùng nổ doanh số cho NBA Top Shot có thể còn lâu mới kết thúc.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard