Doanh thu thợ đào Bitcoin tăng vọt vào tháng 9, dấu hiệu tăng giá cho quý 4 năm 2021

Bitcoin (BTC) đã mang lại một kết quả trầm lắng cho tháng 9 vừa qua về hiệu suất giá. Tiền điện tử lớn nhất thế giới đã điều chỉnh 20% trong tháng trước. Tuy nhiên, các dấu hiệu ban đầu của chu kỳ tăng giá trong Q4 có thể nhìn thấy được. Trong bốn ngày đầu tiên của tháng 10 năm 2021, BTC đã tăng gần 10%.

Hơn nữa, điều tốt là mặc dù có sự điều chỉnh về giá, nhưng doanh thu của công cụ khai thác BTC đã tăng mạnh trong tháng trước. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Glassnode báo cáo rằng các thợ đào Bitcoin đã kiếm được doanh thu tốt với tốc độ 40 triệu USD/ngày trong tháng trước. Nó ghi chú thêm:

So với Halving năm 2020, doanh thu hiện tại của thợ đào tính bằng USD là: - Cao hơn 275% so với trước khi giảm một nửa (trợ cấp 12,5 USD BTC/khối) - Cao hơn 630% so với sau khi giảm một nửa (trợ cấp 6,25 USD BTC/khối).

Theo Glassnode

Nhiều nhà phân tích thị trường đã lạc quan về Bitcoin trong quý sắp tới của năm 2021. Theo xu hướng lịch sử, quý 4 là quý tăng giá nhất đối với không gian tiền điện tử. Một số nhà phân tích thị trường đã đưa ra mục tiêu giá BTC là 100.000 USD vào cuối năm.

PlanB: Bitcoin (BTC) hướng tới 288.000 USD

PlanB, tác giả của mô hình stock to flow (S2F) dự đoán rằng Bitcoin (BTC) đã sẵn sàng tăng lên tới 288.000 USD. Mô hình S2F đã đưa ra những dự đoán khá chính xác trong quá khứ và vì vậy có mọi lý do để tin vào nó.

Huyền thoại @100trillionUSD đang đưa ra những dự báo giá Bitcoin như thể một người bắn tỉa. Chúng tôi đã nói 4 tháng trước đây và ông ấy dự báo cột mốc 288.000 USD. 

@scottmelker

Trong một trong những dòng tweet gần đây của mình, PlanB cũng lưu ý rằng vẫn chưa có dấu hiệu của sự yếu kém. Trong chặng thứ hai của đợt tăng giá, PlanB dự đoán rằng đợt tăng giá sẽ kéo dài tối thiểu trong sáu tháng tới.

Chúng ta đang ở giữa đường, không có dấu hiệu của sự yếu kém (màu đỏ). Cần chú ý, sự chồng lấp phủ màu không phải là những tháng halving mà là một tín hiệu trên chuỗi. Dự đoán của tôi: giai đoạn thứ 2 của thị trường tăng giá sẽ kéo dài ít nhất 6 tháng.

@100trillionUSD


Các chỉ số trên chuỗi cho thấy các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin tiếp tục duy trì mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Glassnode báo cáo rằng các giao dịch quy mô lớn đang chiếm ưu thế trong dòng giao dịch hiện tại. Báo cáo cho biết thêm:

Năm 2021 đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng chú ý về sự thống trị của giao dịch quy mô lớn (100.000 USD +), khi vốn tổ chức và giá cả cao hơn nâng giá trị danh nghĩa USD lên.


Sẽ rất thú vị khi thấy bitcoin đang tiến xa hơn so với mức hiện tại.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard