Elon Musk có thể trở thành tỷ phú nghìn tỷ USD của Dogecoin đầu tiên trên thế giới

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nói rằng ông sẽ trở thành tỷ phú Dogecoin đầu tiên trên thế giới.

Elon Musk|Dogecoin|Doge|

Theo dự đoán gần đây của một nhà phân tích của Morgan Stanley, người sáng lập SpaceX đang trên đường trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới với sự tích lũy tài sản không ngừng của mình.

Một tài khoản Twitter có tên UberFacts đã tweet dự đoán này. Thật thú vị, CEO Tesla đã trả lời tweet, nói rằng ông sẽ là một tỷ phú Dogecoin. Với câu trả lời đó, ông lại khiến giá Dogecoin tăng vọt.

Tính đến ngày hôm nay, Musk đã là người giàu nhất thế giới, trước người sáng lập Amazon Jeff Bezos, người đang ở vị trí thứ hai. Theo Chỉ số Tỷ phú Bloomberg, ông có tài sản ròng ước tính là 252 tỷ USD. Chỉ số Tỷ phú Bloomberg là bảng xếp hạng hàng ngày về những người giàu nhất thế giới.

Vào tháng 7, doanh nhân công nghệ tiết lộ rằng ông sở hữu Bitcoin, Dogecoin và Ether.

Elon Musk và Dogecoin

Giá trị tài sản ròng của Musk đã tăng vọt nhờ Tesla, công ty có giá cổ phiếu liên tục tăng trong những tháng qua. Vào thứ Sáu, cổ phiếu của công ty đã tăng lên mức cao mới trên 900 USD/cổ phiếu. Với giá trị tài sản ròng hiện tại, ông có giá trị hơn toàn bộ Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của New Zealand.

Vào thứ Sáu, tài khoản Twitter @UberFacts đã báo cáo dự đoán từ Morgan Stanley.

"Elon Musk được dự đoán trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới nhờ SpaceX/"

@UberFacts

Elon sau đó đã trả lời trực tiếp dòng tweet đồng ý rằng ông sẽ là một tỷ phú nghìn tỷ, nhưng bằng Dogecoin.

Theo kiểu điển hình, việc Musk đề cập đến Dogecoin trong dòng tweet đã khiến giá của đồng xu tăng gần 6% chỉ trong một giờ. Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,247 USD.

Dòng tweet của Musk đẩy Doge lên 0,247 USD. Theo TradingView

Vào tháng 7, Musk tiết lộ rằng ông sở hữu Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Tuy nhiên, ông luôn đăng các meme về Dogecoin nói riêng và liên tục cân nhắc về meme coin.

Vào tháng 5, người sáng lập SpaceX đã thông báo rằng vào năm 2022, SpaceX sẽ khởi động một sứ mệnh lên mặt trăng do Dogecoin tài trợ. Ông cho biết đây là lần đầu tiên tiền điện tử được sử dụng trong không gian và nó cũng sẽ là meme đầu tiên được sử dụng trong không gian.

"SpaceX sẽ phóng vệ tinh Doge-1 lên mặt trăng vào năm tới. 

Sứ mệnh này được hỗ trợ bởi Doge

Tiền điện tử đầu tiên trong không gian

Meme đầu tiên trong không gian

@elonmusk

 

Dự đoán giá trị ròng của Người sáng lập SpaceX

Theo Guardian, các nhà phân tích tại ngân hàng đầu tư Morgan Stanley đã dự đoán rằng Elon Musk sẽ trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới.

Forbes nói rằng doanh nhân công nghệ đang làm việc để cách mạng hóa giao thông vận tải cả trên Trái đất, thông qua nhà sản xuất ô tô điện Tesla và trong không gian, thông qua nhà sản xuất tên lửa SpaceX.

Một nhà phân tích của Morgan Stanley nói rằng ông có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ công việc kinh doanh thám hiểm không gian SpaceX của mình so với số tiền ông kiếm được từ Tesla.

Nhà phân tích Adam Jonas nói rằng SpaceX đang "thách thức bất kỳ định kiến nào về những gì có thể xảy ra và khung thời gian có thể, về tên lửa, phương tiện phóng và cơ sở hạ tầng hỗ trợ".

Ông nói thêm: “Nhiều khách hàng đã nói với chúng tôi rằng liệu Elon Musk có trở thành tỷ phú nghìn tỷ đô la đầu tiên hay không… đó không phải là do Tesla. Những người khác đã nói rằng SpaceX cuối cùng có thể là công ty được đánh giá cao nhất trên thế giới - trong bất kỳ ngành nào."

Jonas ước tính rằng SpaceX do tư nhân nắm giữ, trị giá 100 tỷ USD trong tháng này, có thể trị giá 200 tỷ USD và thậm chí còn hơn thế nữa. Nó hiện là công ty tư nhân lớn thứ hai trên thế giới, sau công ty internet ByteDance. Người sáng lập SpaceX sở hữu khoảng 48% cổ phần của công ty.

Vẫn còn phải xem liệu những dự đoán này về CEO Tesla có thành hiện thực hay không.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard