ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie sẽ ra mắt trên Nasdaq vào ngày 22/10

Quỹ ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie sẽ hoạt động trên Nasdaq chỉ vài ngày sau khi ProShares ra mắt sản phẩm tương tự trên NYSE.

ETF tương lai Bitcoin|Valkyrie |Bitcoin

Quỹ giao dịch trao đổi tương lai dựa trên Bitcoin (BTC) của Valkyrie (ETF) đã sẵn sàng để theo sau sự ra mắt của quỹ ETF chiến lược Bitcoin của ProShares vào thứ Sáu.

ETF chiến lược Bitcoin của Valkyrie  cuối cùng cũng có hiệu lực và được thiết lập để bắt đầu giao dịch trên Nasdaq dưới mã chứng khoán BTF vào thứ Sáu, Valkyrie xác nhận. Công ty đã lên kế hoạch giao dịch dưới mã chứng khoán BTFD, nhưng đã thay đổi trở lại BTF dự kiến ban đầu.

Việc ra mắt diễn ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra thông báo về hiệu lực cho quỹ ETF chiến lược Bitcoin của Valkyrie vào thứ Năm.

Theo Leah Wald, Giám đốc điều hành của Valkyrie Funds, sự ra mắt sắp tới của ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

“Lần ra mắt này rất quan trọng vì nó khẳng định thêm rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ muốn hợp tác với ngành để điều chỉnh các tài sản tiền điện tử thay vì cấm chúng”, cô nói.

“Càng nhiều sản phẩm tung ra thị trường, chúng càng mang lại nhiều nhận biết hơn và hy vọng sẽ được nhiều người áp dụng hơn. Tất nhiên, có những hồ sơ khác cho các sản phẩm tương tự, và việc đưa chúng ra thị trường sẽ rất có ý nghĩa, ”Wald nói thêm.

Như đã báo cáo trước đây, ETF tương lai Bitcoin của ProShares đã trở thành ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên ra mắt tại Hoa Kỳ, bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào thứ Ba. Trước đó vào tháng 10, SEC cũng đã phê duyệt sản phẩm ETF liên kết với Bitcoin của Volt Equity để cung cấp cho các nhà đầu tư một công cụ đầu tư vào các công ty có mức độ tiếp xúc đáng kể với Bitcoin.

Quỹ này sẽ tiếp nối sự ra mắt cực kỳ thành công của ProShares Bitcoin Strategy ETF (mã BITO), khi quỹ này đã tích lũy được hơn 1,1 tỷ USD tài sản chỉ trong hai ngày giao dịch. BITO được xếp hạng là có ngày ra mắt với khới lượng lớn thứ hai trong kỷ lục, với doanh thu gần 1 tỷ USD.

Sự nhiệt tình xung quanh việc ra mắt ETF Bitcoin của Hoa Kỳ đã giúp thúc đẩy đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới lên mức cao nhất mọi thời đại, với Bitcoin đạt gần 67.000 USD vào thứ Tư. Đợt đi lên đó đã hạ nhiệt vào thứ Năm, với giá giảm khoảng 2% xuống còn 64.561 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn