RSI hàng tuần trên mức 88 sẽ đưa giá ETH vào quỹ đạo parabol

Ethereum vẫn là tiền điện tử hàng đầu thứ hai với giá trị thị trường là 477 tỷ USD tại thời điểm viết bài.

RSI|ETH|Ethereum

Hệ sinh thái hợp đồng thông minh số một đã trở nên hấp dẫn hơn nhờ bản nâng cấp London gần đây có tên là EIP- 1559, để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sang ETH 2.0.

Một trong những tính năng thiết yếu nhất của EIP- 1559 là cải thiện tỷ lệ lạm phát bằng cách kiểm soát tốc độ mở rộng nguồn cung Ethereum, cũng như ổn định phí giao dịch trên mạng.

Nói chung, ETH 2.0 được kỳ vọng giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. Sự phát triển này có thể dẫn đến tốc độ cao và giao dịch nhanh hơn lên đến 3000 giao dịch mỗi giây. Điều này sẽ đi kèm với việc chuyển đổi từ cơ chế Bằng chứng công việc thông thường sang Bằng chứng cổ phần.

Ngoài ra, các phân tích trên chuỗi gần đây cho thấy rằng hơn 600.000 ETH đã bị đốt bởi mạng Ethereum, được cho là đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Ở phía bên kia của sự kiện, các thợ đào Ethereum không hài lòng khi EIP- 1559 (một thuật toán tiết kiệm năng lượng thay thế cơ chế làm việc bằng chứng tính toán) đã đốt cháy phí gas được cho là được sử dụng để trả cho thợ đào.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của Ethereum ETH

Ethereum|ETH
Biểu đồ giá hàng tuần của ETH/USD. Theo TradingView

Trong khi giao dịch trong một kênh đang tăng và đang mở rộng, ETH/USDT báo hiệu sự hình thành nến bẫy gấu vào ngày 20/9. Và nó gần như sắp phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại ngày 10/5/2021.

RSI trên biểu đồ gợi ý rằng chúng ta nên mong đợi một mô hình phân kỳ giảm giá thường xuyên thứ ba, ngay cả sau khi mã thông báo gốc cho hệ sinh thái hợp đồng thông minh thiết lập ATH mới.

Giá trị RSI tiếp tục dao động trên mức 25, với các chỉ số cao trên mức 75, do đó cho thấy xu hướng tăng.

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Ethereum ETH

Biểu đồ giá ETH/USD hàng ngày. Theo TradingView

Sau khi RSI thoát khỏi mức quá bán vào ngày 22/9, giá ETH vượt qua ngưỡng kháng cự bên trong thanh giảm là 29.652,00 USD vào ngày 26/9, đặt tiền điện tử số hai theo vốn hóa thị trường vào một xu hướng tăng.

Những con bò đực rõ ràng đang kiểm soát khung thời gian hàng ngày, khi RSI ghi nhận các chỉ số cao hơn trên mức 25.

Phân tích biểu đồ Ethereum ETH 4 giờ

ETH|ethereum
Biều đồ giá ETH/USD 4 giờ. Theo TradingView

Chế độ xem cuối cùng từ khung thời gian 4 giờ trong ngày cho thấy RSI [4] ghi nhận các giá trị thấp hơn xuống dưới mức 25, do đó xác nhận các mức đáy trong khung thời gian hàng ngày.

Việc chỉ số RSI ở mức 23 báo hiệu một điểm vào dài hạn cho ETH/USDT, giữ cho tỷ giá ETH/USDT trong kênh tăng song song được hình thành từ các mô hình phân kỳ giảm và tăng đối lập.

Việc sử dụng khung thời gian 4 giờ làm tham chiếu đến xu hướng tăng trên khung thời gian hàng ngày mang đến các tín hiệu gia nhập chính xác cho một chuyển động tăng giá.

Những con gấu có thể nắm quyền kiểm soát tỷ giá hối đoái ETH/USDT nếu giá có thể leo xuống dưới mức hỗ trợ phân kỳ tăng 3.621,30 USD.

Các cấp độ trong ngày của Ethereum (ETH)

  • Tỷ giá giao ngay: 4.102,62 USD
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng mạnh
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: 3.621,30 USD, 3.268,00 USD và 2.780,80 USD
  • Kháng cự: 4.396,00 USD

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn