Sản xuất khối của mạng Liquid hoạt động trở lại sau sự cố xử lý giao dịch

Các giao dịch của Liquid đang chờ xử lý đã được xếp hàng đợi trong mempool khoảng 22 giờ sau khi mạng báo cáo sự cố khiến "các nút trình ký khối không thể xác thực các thông số nhất định với nhau."

Quá trình sản xuất khối trên mạng Liquid của Blockstream đã được tiếp tục, sau các sự cố kỹ thuật liên quan đến việc nâng cấp chức năng khiến nhiều giao dịch phải xếp hàng trong nhiều giờ.

Trong bản cập nhật hôm thứ Hai từ một thành viên ban giám sát Liquid được xác định là Wiz, chế độ an toàn dự phòng của Liquid đã được kích hoạt vào ngày hôm qua khi “một sự cố không mong muốn đã xảy ra khiến các nút trình ký khối không thể xác thực các thông số nhất định với nhau”. Do đó, mạng đã ngừng sản xuất các khối và các giao dịch đều đặn xếp hàng trong Liquid mempool trong khoảng 22 giờ, bắt đầu từ khoảng 5:19 chiều theo Giờ miền Đông vào thứ Hai.

Các giao dịch mempool của Liquid. Nguồn: Liquid Network

Wiz báo cáo Các nhà phát triển Liquid đã nâng cấp 10 trong số 15 chức năng, với việc sản xuất khối dự kiến sẽ tiếp tục sau khi một chức năng nữa được khắc phục. Các giao dịch Liquid đang chờ xử lý đã được xếp hàng đợi trong mempool cho đến khi các nút được nâng cấp, việc này đã được hoàn thành vào thứ Ba khi mạng lưới báo cáo các khối đang đến.

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2015, Liquid được thiết kế để trở thành một sidechain Bitcoin (BTC) nhằm tăng tốc độ thanh toán giao dịch BTC cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Mạng lưới hỗ trợ mã thông báo LiquidBTC (LBTC) của nó được gắn với Bitcoin - có 3.293 hiện đang được lưu hành. Ngoài ra, Liquid Federation có 57 thành viên, bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, BitMEX và Huobi.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard