Người sáng lập MakerDAO có ý định giảm phát thải và quay trở lại ETH

Người sáng lập MakerDAO Rune Christensen đã viết một bài luận trình bày chi tiết các bước có thể được thực hiện để biến giao thức thành một phương tiện giảm khí thải.

Người sáng lập MakerDAO có ý định giảm phát thải

Christensen tuyên bố trong một bài đăng dài hôm thứ Ba trên diễn đàn quản trị MakerDAO rằng, MakerDAO nên cố gắng đảm bảo rằng tất cả tài sản thế chấp của mình bao gồm "tài sản bền vững và phù hợp với khí hậu nhằm giải quyết hậu quả lâu dài của các hoạt động tài chính đối với môi trường."

Theo Christensen, tài sản thế chấp của giao thức nên được đầu tư vào các tài sản bền vững trong thế giới thực (RWA) thông qua các vị trí tín dụng cấp cao trong các dự án xây dựng "trang trại năng lượng mặt trời, tuabin gió, pin, trạm sạc và các giải pháp năng lượng tái tạo tiết kiệm chi phí khác, như chuỗi cung ứng, khai thác tài nguyên bền vững và tái chế."

Anh tiếp tục nói:

“Hôm nay, chúng tôi đã có mọi thứ chúng tôi cần để bắt đầu mở rộng phạm vi tiếp xúc RWA của mình lên hàng trăm tỷ USD và hơn thế nữa, và tuân thủ một cách an toàn và đầy đủ các quy định tài chính, bằng cách sử dụng mô hình tài sản thực tế dựa trên người được ủy thác mà cộng đồng đã phát triển qua nhiều nhiều năm. ”

MakerDAO sẽ hủy bỏ tổ chức và hoàn nguyên về trạng thái phi tập trung ban đầu

Christensen nhấn mạnh thêm về sự cần thiết để MakerDAO tái khẳng định cam kết của mình đối với tài sản thế chấp phi tập trung, lập luận rằng giao thức nên trở lại phụ thuộc vào mạng Ethereum và mã thông báo Ether (ETH).

Người dùng của hệ thống MakerDAO gửi tài sản tiền điện tử vào nền tảng để tài trợ cho việc sản xuất stablecoin Dai (DAI).

Mặc dù ban đầu giao thức chỉ cho phép Ether, nhưng sau đó nó đã mở rộng để bao gồm các tài sản bổ sung như USD Coin (USDC), Bitcoin được bọc và Basic Attention Token.

Người tạo ra MakerDAO nhấn mạnh hiệu quả môi trường tăng lên được kỳ vọng từ việc Ethereum chuyển sang đồng thuận bằng chứng cổ phần với Eth2. Nhà sáng lập này nêu rõ:

“Một khi quá trình nâng cấp từ bằng chứng công việc lên bằng chứng cổ phần được hoàn thành, Ethereum sẽ trở thành một blockchain tiết kiệm năng lượng cao. ETH sẽ trở thành một đối thủ bền vững đối với vai trò hiện tại của Bitcoin với tư cách là tiền điện tử chính. ”

Người sáng lập MakerDAO có ý định giảm phát thải và quay trở lại ETH Người sáng lập MakerDAO có ý định giảm phát thải và quay trở lại ETH Reviewed by Anh Dũng on 10/08/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.