Mạng bitcoin thiết lập mức cao kỷ lục về khối lượng thanh toán hàng ngày

Giá trị được giải quyết trên mạng Bitcoin đã tăng mạnh gần đây, đạt mức cao hàng ngày mới mọi thời đại vào tuần trước.

Giá trị thanh toán hàng ngày của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 6 tháng 10, với các giao dịch trị giá 31 tỷ đô la được giải quyết trên chuỗi bằng mạng Bitcoin.

Mức cao kỷ lục đánh dấu sự gia tăng khối lượng thanh toán hàng ngày của mạng lên khoảng 40 lần kể từ đầu năm 2020.

Theo dữ liệu từ Coin Metrics, khối lượng thanh toán hàng ngày kể từ đó đã giảm mạnh, với mạng lưới Bitcoin đã giải quyết các giao dịch trị giá 11,6 tỷ đô la vào ngày 10 tháng 10.

Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Willy Woo đã nhận xét sự gia tăng trong hoạt động và giá trị thanh toán vào cuối tuần, viết rằng khối lượng tiền di chuyển trên blockchain của Bitcoin hiện đang thấp hơn so với các mạng thanh toán tập trung lớn Visa và Mastercard ở Hoa Kỳ.

“[Mạng Bitcoin] hiện đang xử lý ~ 190 nghìn đô la mỗi giây. So sánh con số này với mức 130 nghìn đô la mỗi giây của Visa đối với khách hàng Hoa Kỳ và 55 nghìn đô la mỗi giây đối với thẻ Mastercard. ”

Theo Bitinfocharts, giá trị trung bình của một giao dịch được thực hiện trên mạng Bitcoin cũng đã tăng đều đặn trong ba tháng qua, đạt 732.000 USD - tăng 273% kể từ đầu tháng Bảy.

Công ty truyền thông Wu Blockchain của Trung Quốc cũng đã quan sát thấy sự gia tăng đột biến về số lượng giao dịch có giá trị trên 10 triệu đô la.

"Dữ liệu từ Glassnode cho thấy, trong tháng qua, các giao dịch lớn (trên 10 triệu đô la) trên chuỗi bitcoin đã gia tăng nhanh chóng. Nó đã chiếm một tỷ lệ lớn nhất hơn 70%, qua đó thiết lập một mức cao kỷ lục."

Giá trị chuyển khoản hàng ngày của Ethereum hiện là 5,3 tỷ đô la theo Coin Metrics. Ethereum đã nhanh chóng vượt qua khối lượng thanh toán hàng ngày của Bitcoin vào đầu tháng 9, nhưng Bitcoin đã lấy lại vị trí dẫn đầu trong vòng một vài tuần.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard