Nâng cấp BEP-95 của Binance sẽ đưa vào cơ chế đốt token thời gian thực

Binance Smart Chain đã công bố Giao thức tiến hóa Binance độc ​​quyền của mình, BEP-95. Nó sẽ tạo điều kiện cho cơ chế đốt trong thời gian thực trên mạng BSC. Theo công ty, cơ chế này sẽ làm cho BSC phi tập trung hơn bằng cách tăng tốc độ đốt BNB một cách triệt để.

BEP-95|Binance

Hệ thống đốt theo thời gian thực BEP-95 sẽ bị giới hạn trong hoạt động trên mạng BSC. Và nó sẽ tiếp tục làm giảm nguồn cung BNB, ngay cả sau khi đạt được nguồn cung mục tiêu là 100m BNB đang lưu hành. Do đó, giá trị BNB sẽ tăng lên cùng với nhu cầu cao hơn. Tuy nhiên, thông cáo báo chí chỉ rõ rằng việc nâng cấp vẫn đang trong giai đoạn dự thảo.

“Mạng BSC có thể tăng tốc quá trình đốt BNB và cải thiện giá trị nội tại của nó bằng cách đốt một phần phí gas. Chủ sở hữu BNB sẽ quyết định cách gửi phần thưởng gas BSC. Mặc dù việc triển khai BEP này có thể làm giảm tổng số BNB mà người xác nhận và người ủy quyền nhận được từ việc đặt cược, nhưng giá trị theo mệnh giá tiền định của phần thưởng của họ có thể tăng lên. Cơ chế đốt cháy này sẽ làm giảm thêm nguồn cung BNB; do đó, nhu cầu ngày càng tăng sẽ thúc đẩy giá trị BNB cao hơn. ”

 

Tỷ lệ đốt của trình xác thực BEP-95

Nền tảng sàn giao dịch lưu ý rằng, mỗi khối sẽ đốt một tỷ lệ cố định của phí gas do người xác nhận thu thập. Và tỷ lệ đốt cũng sẽ được điều chỉnh thông qua quản trị. Các thông số quản trị tỷ lệ đốt sẽ được đề cập trong Hợp đồng ValidatorSet. Điều này có nghĩa là vào cuối mỗi khối, Người xác nhận sẽ được yêu cầu ký một giao dịch để thực hiện chức năng ký quỹ của hợp đồng để chuyển thêm phí gas. Tỷ lệ đốt được đề xuất ban đầu là 10 phần trăm.

Hơn nữa, Binance đã đề cập rằng quá trình thay đổi tỷ lệ burnRatio sẽ được xác định thông qua một đề xuất dân chủ và hệ thống bỏ phiếu của BSC Validators dựa trên quyền biểu quyết của họ (BNB đã stake). Mọi thành viên cộng đồng sẽ có cơ hội đề xuất thay đổi các thông số. Và việc triển khai sẽ diễn ra sau khi ký gửi tối thiểu 2.000 BNB trên mạng chính.

“Điều này sẽ cho phép những người xác nhận bỏ phiếu về đề xuất; tất cả BNB được trả lại sau khi đề xuất đã được bỏ phiếu. Người xác nhận BSC có thể bỏ phiếu “ủng hộ” hoặc “chống lại” dựa trên quyền biểu quyết của họ.”

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard