Các nhà giao dịch chuẩn bị cho mức 58.000 USD nếu Bitcoin mất hỗ trợ 62.000 USD

Sau khi tăng 100% + lên mức cao nhất mọi thời đại, việc chốt lời bắt đầu xuất hiện. Và các nhà giao dịch Bitcoin chuẩn bị cho khả năng kiểm tra lại vùng 58.000 đến 62.000 USD.

Bitcoin|BTC

Hành động giá Whipsaw (đi răng cưa) đã quay trở lại thị trường tiền điện tử. Sau khi giá Bitcoin (BTC) mất động lực ở mức 67.100 USD và rút xuống mức 62.000 USD.

Một sự cố chớp nhoáng 87% vào sáng sớm đối với giá BTC tại Binance US đã khiến giá chạm mức 8.200 USD trong thời gian ngắn. Và nó có thể đã đưa thị trường vào tình thế nguy hiểm, nhưng nhìn chung, nó dường như là một sự kiện cá biệt. Dữ liệu từ TradingView cho thấy những con gấu đã nắm quyền kiểm soát thị trường trong một thời gian ngắn với mức giá hiện dao động trong khoảng từ 62.000 USD đến 63.500 USD.

Bitcoin|BTC
Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà giao dịch và nhà phân tích đang nói về hành động giá gần đây của Bitcoin và điều gì có thể xảy ra tiếp theo đối với tài sản kỹ thuật số được xếp hạng hàng đầu.

66.000 USD cần trở thành hỗ trợ

Sự leo thang nhanh chóng của Bitcoin trong ba tuần qua đã đẩy giá trở lại mức kháng cự chính mà nó phải đối mặt vào tháng 4. Một thực tế được nhà phân tích tiền điện tử độc lập 'Rekt Capital' nêu bật. 

"Giữa tháng 4 năm 2021, BTC đã bị từ chối khỏi khu vực kháng cự màu cam. Hôm nay, Bitcoin đang cố gắng thử nghiệm lại khu vực này như một hỗ trợ."

@rektcapital

Bitcoin|BTC
Bitcoin đang thử lại kháng cự đã bị từ chối từ giữa tháng 4/2021. Theo @rektcapital

Sự khác biệt chính trong khoảng thời gian này là hiện tại những con bò đực đang cố gắng thiết lập mức này làm vùng hỗ trợ mới. Điều này sẽ cung cấp cho BTC một nền tảng tốt để đẩy giá lên cao hơn nữa.

Trong ngắn hạn, đây hiện đã trở thành mức giá quan trọng cần theo dõi khi thị trường bước vào tuần cuối cùng của tháng 10.

Q4 có lịch sử tăng trưởng

Việc bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới khiến nhiều người tranh luận về việc liệu bây giờ có phải là thời điểm tốt để thu lợi nhuận hay thay vào đó là thời điểm để tăng quy mô vị trí.

Theo David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, “Trong lĩnh vực tiền điện tử, mọi thứ đều có thể xảy ra”. Vaà ông đề xuất rằng “một xu hướng tăng liên tục đưa BTC lên 80.000 USD ngay từ đây, hoặc giảm nhẹ xuống 58.000 USD hoặc thậm chí giảm xuống 53.000 USD trước khi kéo cao hơn lên 80.000 USD trở lên. Cả 2 đều có thể xảy ra.

Về mặt lịch sử, khả năng là sẽ có một số thoái lui sau đợt đi lên dữ dội gần đây, Lifchitz cho biết. Ông cũng nêu rõ, các mức 64.000 USD và 58.000 USD đóng vai trò quan trọng để duy trì mục tiêu tiềm năng giảm nhẹ bất các vị thế trong trường hợp thoái lui và tăng cường trở lại trong khu vực 53.000 USD nếu thoái lui xảy ra, hoặc bổ sung thêm tại các điểm dừng đầu tiên nếu thoái lui không xảy ra.

Nhìn chung, Lifchitz chỉ ra rằng con đường phía trước có vẻ tích cực đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn khi bước vào quý cuối cùng của năm 2021.

Lifchitz cho biết:

“Quý 4 trong lịch sử đã tăng giá, vì vậy nó ủng hộ mục tiêu tăng giá vào cuối năm. Nhìn chung tăng trong trung hạn nhưng có thể có một số bất ổn nhẹ phía trước. ”

Bitcoin cần giữ 62.000 USD

Góc nhìn cuối cùng được đưa ra bởi người dùng Twitter có biệt danh là ‘E-Club Trading’, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy hành động giá gần đây và các vùng hỗ trợ và kháng cự quan trọng.

BTC|Bitcoin
Biểu đồ BTC/USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Nhà phân tích cho biết:

“Một chút chốt lợi ở BTC khi nó giảm xuống dưới mức cao nhất trước đó là 65.000 USD. Nó cần phải giữ trên 62.000 USD hoặc chúng ta có thể kiểm tra lại 58.000 USD trong vài phiên tới. Rất vui khi được ra đi trong thời điểm này ”.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,548 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,5%.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard