Người nắm giữ Shiba Inu ngang bằng với Dogecoin

Shiba Inu được mọi người biết đến với biệt danh "Doge Killer". Một thuật ngữ được đặt ra bởi người tạo ra tài sản trong thông báo ban đầu về việc tạo ra đồng tiền. Kể từ đó, meme coin đã đối đầu với Dogecoin, vốn là đồng meme tốt hơn.

Shiba Inu|SHIB|Dogecoin

Dogecoin không còn nghi ngờ gì nữa đã bảo vệ chính mình và tiếp tục nhận được sự ủng hộ ngày càng lớn từ cộng đồng của nó. Nhưng điều đó vẫn không ngăn được cộng đồng Shiba Inu ngày càng lớn mạnh. SHIB đã nhận được sự hỗ trợ từ những người chơi lớn trong không gian tiền điện tử, với việc niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance và Coinbase.

Tài sản chủ yếu được thúc đẩy bởi sự cường điệu thuần túy tiếp tục hoạt động tốt hơn kỳ vọng trên thị trường. Nó đã mang lại cho các nhà đầu tư mức tăng tới 2.000% chỉ trong tuần qua. Với các số liệu thống kê ấn tượng như thế này, cộng đồng SHIB đã đặt tầm ngắm của mình vào một trong những nền tảng giao dịch meme coin lớn nhất trong không gian: Robin Hood.

Cộng đồng yêu cầu Robinhood niêm yết SHIB

Robinhood được biết đến là nền tảng dành cho các nhà đầu tư đang muốn đầu tư vào Dogecoin. Ứng dụng giao dịch đã trở nên phổ biến trong cơn sốt chứng khoán meme vào năm 2020 và sau đó, cơn sốt meme coin có Dogecoin đi đầu. Giao diện dễ sử dụng của nó là động lực thúc đẩy việc áp dụng và kể từ đó nó đã trở thành nơi giao dịch Doge.

Chủ sở hữu SHIB bây giờ muốn có được một phần của thành công đó. Cộng đồng đang yêu cầu ban lãnh đạo của Robinhood xem xét việc niêm yết Shiba Inu trên nền tảng để họ. Như thế, họ cũng có thể giao dịch meme coin trên ứng dụng giao dịch của nó.

Một kiến nghị đã được bắt đầu bởi một người ủng hộ có tên là Tristan Luke trên nền tảng kiến nghị phổ biến Change.org. Bản kiến nghị được tạo ra từ nhiều tháng trước đã dần dần đạt được sức hút. Nhưng nhờ sự phục hồi gần đây của giá SHIB, sự ủng hộ đã đổ dồn cho bản kiến nghị, hiện đã có hơn 259.000 chữ ký.

SHIB|Shiba Inu
SHIB/USD. Theo TradingView

Sự phát triển của Shiba Inu và khả năng niêm yết

Là một đồng coin meme, Shiba Inu được cho là ​​sẽ chết không lâu sau khi ra mắt. Tuy nhiên, đồng tiền kỹ thuật số đã làm điều hoàn toàn ngược lại. Bây giờ trong tháng thứ sáu kể từ khi có mặt trên thị trường, tài sản này đã có được sự hỗ trợ ngang bằng các đồng tiền hàng đầu trên thị trường.

Tuần trước, SHIB đã được báo cáo là tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông xã hội trên toàn thế giới. Nó đã khẳng định vị trí này trước các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và thậm chí cả đồng xu được yêu thích là Dogecoin. Đợt đi lên gần đây của nó đã chứng kiến ​​tài sản này chiếm vị trí thứ 12 trong danh sách các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, với vốn hóa thị trường hiện tại là 10 tỷ USD.

Với sự tăng trưởng của tài sản, sẽ không có gì khó khăn đối với một nền tảng giao dịch như Robinhood khi xem xét niêm yết SHIB cho các nhà đầu tư giao dịch. Nó chắc chắn sẽ thúc đẩy việc áp dụng Robinhood và sẽ cho phép khách hàng hiện tại đầu tư vào nền tảng thay vì lấy tiền của họ đi nơi khác.

Robinhood cho đến nay vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến bản kiến ​​nghị. Nhưng với số lượng chữ ký mà nó đã thu được trong tháng qua, chúng ta hy vọng rằng Robinhood sẽ sớm đưa ra phản hồi cho cộng đồng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard