Phân tích giá Binance Coin, Dogecoin ngày 19/10/2021

Binance Coin và Dogecoin sẽ trở thành những ứng cử viên nặng ký nhất vào thứ Ba, với mức tăng đáng kể trong số các đồng coin ngang hàng. Mặt khác, Bitcoin dường như đã duy trì hỗ trợ trên 62.000 USD, cho phép những con bò đực có thời gian tập hợp lại để đạt được mức lợi nhuận lên đến 65.000 USD.

Binance Coin|Doge Coin

Tương tự, Ethereum đã ổn định trên 3.800 USD sau khi phục hồi từ mức hỗ trợ gần 3.600 USD. Như đã báo cáo, vấn đề là khi nào Ether tăng trên 4.000 USD và thu hẹp khoảng cách với 4.400 USD.

  • Binance Coin đang trên đà phá vỡ vùng cung cấp ở mức 500 USD như một phần của kế hoạch thu hẹp khoảng cách đối với 600 USD.
  • Dogecoin đã trở lại danh sách tài sản tiền điện tử ưa thích của các nhà đầu tư, khi nó đạt được lực kéo lên 0,3 USD.

Binance Coin

Những con bò đực mã thông báo dựa trên sàn giao dịch đang tiến hành một cuộc chiến khốc liệt với ý định tăng trên 500 USD. Trong vòng chưa đầy ba tuần, BNB đã tăng 63% để giao dịch ở mức 495 USD ở hiện tại.

Hiện tại, những con bò đực được giao nhiệm vụ trong cuộc chiến khó khăn để phá vỡ sự tập trung của người bán trong vùng cung cấp ở mức 500 USD. Sự bứt phá được xác nhận trên mức này sẽ thu hút nhiều người mua hơn vào thị trường khi khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư tăng lên. Điểm hẹn tiếp theo sau 500 USD là 600 USD, một bước đệm cho mức cao nhất mọi thời đại.

Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) bổ sung thêm độ tin cậy cho bức tranh lạc quan, khi nó tăng cao hơn đường trung bình. Hơn nữa, tín hiệu mua được duy trì kể từ đầu tháng 10 tiếp tục khuyến khích những con bò đực giữ vững.

BNB|Binance Coin
Biểu đồ hàng ngày BNB/USD. Theo TradingView

Dogecoin

Dogecoin dường như đã trở lại danh sách yêu thích của các nhà đầu tư, vì nó đã gần chạm mức 0,3 USD trong một vài cố gắng vào tháng 10. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo dựa trên meme giao dịch ở mức 0,253 USD và động lượng có vẻ đủ mạnh để đạt được lực kéo lên 0,3 USD trong phiên hoặc vài ngày tới.

Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày cung cấp hỗ trợ ngay lập tức cho DOGE. Do đó, những con bò đực không phải lo lắng về điều gì ngoài việc thực hiện sứ mệnh ở những đỉnh cao hơn.

Đồng thời, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) tiết lộ rằng xu hướng chủ yếu nằm trong tay phe bò. Khi chỉ số kỹ thuật này tăng dần về phía quá mua, xu hướng tăng giá đối với Dogecoin càng thắt chặt. Mặc dù vậy, đường kháng cự nhỏ nhất vẫn hướng lên, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

DOGE|Dogecoin

Biểu đồ hàng ngày DOGE/USD. Theo TradingView

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn