Phân tích kỹ thuật DOT: Xu hướng tăng sẵn sàng vượt mốc 50 USD

Với sự gia tăng đáng kể về xu hướng tăng giá cơ bản, giá đồng xu DOT đã sẵn sàng để bắt đầu một đợt tăng giá trên mốc 50 USD trong thời gian ngắn.

DOT|Polkadot|phân tích kỹ thuật

Sau khi dự án công bố ngày cho các cuộc đấu giá parachain của nó, mã thông báo của Polkadot đã tăng lên 40 USD lần đầu tiên sau năm tháng. Đây là một bước tiến gần hơn đến việc ra mắt thế giới thực của khuôn khổ đa blockchain của nó.

Parachains, là các blockchains lớp 1 chạy song song, có thể gửi dữ liệu cho nhau. Chúng cung cấp một kiến trúc đa tuyến kết nối nhiều mạng với Polkadot. Nó cũng có thể cho phép các giao thức lớp 1 như bitcoin và Ethereum kết nối liền mạch.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét phân tích kỹ thuật toàn diện của tiền điện tử Polkadot.

Hiệu suất trong quá khứ của DOT

Do thông báo về ngày phát hành cho các cuộc đấu giá parachain, giá DOT coin đã tăng hơn 20% với áp lực mua gia tăng. Do đó, dẫn đến sự hình thành của một nến nhấn chìm tăng giá.

DOT|Polkadot
DOT/USD. Theo TradingView

Phân tích kỹ thuật DOT

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử DOT giao dịch ở mức 42,42 USD. Tiền điện tử cũng đã tăng 23,9% trong tuần qua. Điều này cho thấy áp lực mua tăng mạnh, được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch trong ngày tăng 5%.

Các điểm xoay cho thấy, giá đồng xu DOT có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mốc 46 USD hoặc 55 USD khi phá vỡ đường xu hướng. Nếu phá vỡ theo hướng đi xuống, giá có thể tìm thấy hỗ trợ tại mốc 38 USD hoặc 30 USD.

MACD và đường tín hiệu đều nằm trên đường 0 trên biểu đồ hàng ngày. Đường nhanh cũng nằm trên đường chậm, cho thấy phe bò đang kiểm soát xu hướng. Do đó, nó là một tín hiệu mua.

Chỉ báo RSI giao dịch ngay dưới đường quá mua ở mức 66,5% trên biểu đồ kỹ thuật hàng ngày. Nó cho thấy sự bùng nổ của xu hướng tăng giá.

Khi sức mạnh tăng giá tăng lên, chỉ báo ADX dự đoán về đà tăng của xu hướng giá.

Xu hướng hiện tại

Theo phân tích kỹ thuật Polkadot, tình hình cho thấy khả năng có một sự bứt phá trong xu hướng tăng giá của tiền điện tử DOT. Hành động giá là sự gia tăng giá trị xã hội với các thanh nến tăng giá dài. Do đó, người ta có thể mong đợi một thị trường tăng giá trên mốc 46 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard