Phân tích kỹ thuật FTM: Hỗ trợ quan trọng ở mức 1,89 USD

Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh Mạch hở đồ thị có hướng (DAG). Nó cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận riêng của nó. 

Fantom|FTM

Fantom (FTM) cố gắng sử dụng cơ chế đồng thuận mới được xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho DeFi và các dịch vụ liên quan trên cơ sở hợp đồng thông minh. Quỹ Fantom được thành lập bởi nhà khoa học máy tính người Hàn Quốc, Tiến sĩ Ahn Byung Ik. Hiện tại, Giám đốc điều hành của nền tảng là Michael Kong.

Hiệu suất trong quá khứ

FTM mở cửa ở mức 2,03 USD vào ngày 11 tháng 10 năm 2021. Tuần qua đã chứng kiến một vùng trũng trong biểu đồ giá. Nó đóng cửa vào ngày 17 tháng 10 năm 2021 ở mức 2,30 USD với mức thay đổi tích cực tổng thể là 13,3%.

FTM|Fantom
FTM/USD. Theo TradingView

 Phân tích kỹ thuật FTM

Tuần qua bắt đầu với một tín hiệu giảm giá. Giá tự điều chỉnh trong 4 ngày. Sau đó, nó nhận hỗ trợ quan trọng ở mức 1,89 USD và đảo ngược xu hướng. Do đó, một thung lũng đã được nhìn thấy trong suốt cả tuần. Giá giao dịch hiện tại của FTM là 2,22 USD, giảm khoảng 3,6% so với giá đóng cửa ngày hôm qua.

OBV đang hiển thị một đường nằm ngang với một độ nghiêng nhẹ ở cuối. Điều này có nghĩa là áp lực mua và bán gần như cân bằng. Các nhà giao dịch FTM có thể giữ vị trí hiện tại của họ hoặc mua vào.

RSI hiện ở mức 62,39%. Đây là một tín hiệu tăng giá vì nó nằm trên mức cân bằng. Các nhà giao dịch có thể thêm vị thế mua tại đây.

Là một chỉ báo tụt hậu, MACD đang xác nhận mô hình thung lũng của tuần trước như được thấy trong biểu đồ. Đường béo chuẩn bị đi xuống dưới đường chậm, nhưng sau đó nó đảo ngược hướng. Sau đó, cả hai đường chuyển động gần nhau theo chiều dương. Đây là một tín hiệu trung tính. Không có sự phân kỳ từ biểu đồ giá. Các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí hiện tại của họ.

Dự báo thời gian tới

Fib thoái lui cho thấy giá FTM đã thành công vượt qua mức Fibonacci ở mức 2,09 USD. Xu hướng giá bây giờ sẽ được kiểm tra ở mức fib tiếp theo là 2,45 USD.

Do đó, các chỉ báo đang đưa ra những tín hiệu trái chiều. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể chờ đợi một sự thay đổi đáng kể trong biểu đồ trước khi thực hiện một dự báo rõ ràng nào. Tuy nhiên, họ có thể có một vị thế mua bằng cách giữ mục tiêu ở mức 2,46 USD và dừng lỗ ở mức 1,9 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn