Phân tích kỹ thuật QNT: Giá di chuyển bên trong một khu vực hẹp

Quant được ra mắt vào tháng 6 năm 2018 với mục tiêu kết nối các blockchain và mạng trên quy mô toàn cầu, mà không làm giảm hiệu quả và khả năng tương tác của mạng. Đây là dự án đầu tiên giải quyết vấn đề khả năng tương tác thông qua việc tạo ra hệ điều hành blockchain đầu tiên.

Gilbert Verdian, một trong những người sáng lập mạng Quant, đã có ý tưởng cho dự án blockchain khi ông đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Verdian đã xác định tầm quan trọng của khả năng tương tác trong việc đảm bảo rằng các bệnh nhân đăng ký trên các nền tảng khác nhau đều được bảo hiểm. Hãy xem phân tích kỹ thuật cho mã thông báo QNT.

Hiệu suất trong quá khứ

Sự chuyển động của biểu đồ giá trong tuần trước khá hạn chế. QNT mở cửa vào ngày 11 tháng 10 năm 2021 ở mức 294,3 USD và đóng cửa ở mức 301,27 USD vào ngày 17 tháng 10 năm 2021. Do đó, có sự thay đổi tổng thể là + 2,35% trong tuần.

QNT|Quant
QNT/USD. Theo TradingView

Phân tích kỹ thuật QNT

Biểu đồ giá đang di chuyển bên trong một khu vực hẹp trong vài ngày. Các nến bị hạn chế chủ yếu trong khoảng từ 330,6 USD đến 264 USD. Ngoài ra, xu hướng đang hiển thị các đỉnh và đáy liên tục bên trong khu vực. Giá giao dịch hiện tại là 297,9 USD, giảm khoảng 0,96% so với ngày hôm qua.

OBV đang di chuyển trên một đường ngang, có nghĩa là áp lực mua và bán đang cân bằng. Đây là tín hiệu cho thấy giá sẽ tiếp tục duy trì bên trong khu vực giao dịch. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ vị trí hiện tại của họ.

RSI hiện ở mức 50,24%. Nó đang di chuyển dọc theo trạng thái cân bằng trong vài ngày, đây lại là một tín hiệu trung lập. Điều này có nghĩa là giá một lần nữa khó có thể biến động. Các nhà giao dịch QNT có thể giữ vị trí hiện tại của họ.

MACD đang xác nhận chuyển động của biểu đồ bên trong một khu vực hẹp. Các đường nhanh và chậm có thể được nhìn thấy hội tụ vào nhau và chuyển động gần hơn, thẳng dọc theo đường cân bằng. Do đó, không có sự phân kỳ từ biểu đồ giá. Điều này một lần nữa báo hiệu rằng các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí hiện tại của họ.

Dự đoán diễn biến trong những ngày tới

Số Fib cho thấy giá QNT đang di chuyển giữa hai mức fib là 255,1 USD và 329,91 USD. Tuy nhiên, theo mức thoái lui fib, giá có khả năng phá vỡ lên phía trên của khu vực giao dịch hẹp.

Do đó, các chỉ báo đang đưa ra các tín hiệu trung lập và cho thấy rằng giá sẽ vẫn không có chuyển biến. Các nhà giao dịch có thể giữ vị trí hiện tại của họ và chờ đợi một số tín hiệu đáng kể.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard