Polkadot (DOT) tăng 20% trước thông tin ra mắt Parachain sắp tới

Có vẻ như Polkadot (DOT) hiện đang tiến gần hơn đến việc tung ra các parachains được chờ đợi nhiều và mở rộng hệ sinh thái Polkadot. Vào thứ Tư, ngày 13/10, sau 5 năm phát triển, những người sáng lập Polkadot là Gavin Wood và Robert Habermeier đã thông báo rằng blockchain có khả năng hỗ trợ các parachains đầu tiên của nó.

Tin tức đủ để kích hoạt một đợt tăng giá DOT lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, Polkadot (DOT) tăng 20% và hiện đang giao dịch ở mức 42,08 USD với vốn hóa thị trường là 40,9 tỷ USD.

Parachain của Polkadot là các khối chuyên biệt giúp kết nối với Chuỗi chuyển tiếp Polkadot, do đó tạo ra kiến trúc ‘đa hướng’. Parachains là phần cuối cùng của công nghệ cốt lõi được phác thảo trong kiến trúc Polkadot.

Phát biểu tại hội nghị Sub0 vào thứ Tư, những người sáng lập Polkadot thông báo rằng họ đã vượt qua các rào cản kỹ thuật để ra mắt parachains trên Polkadot. Thông báo chính thức viết:

Họ giải thích rằng parachains, đấu giá và mã Crowdloan hiện đã sẵn sàng cho bản phát hành sản xuất ban đầu trên Polkadot. Các bước kỹ thuật cuối cùng cần thiết để hoàn thành trước khi khởi chạy parachains trên Polkadot là hoàn thành kiểm tra toàn bộ mã của Polkadot. Công việc này hiện đã được thực hiện và các tranh chấp parachain đã được giải quyết, cho phép có thể tiếp tục.

 

Các cuộc đấu giá Parachain trên Polkadot sẽ bắt đầu vào tháng tới

Hội đồng Polkadot sẽ bắt đầu bán đấu giá các parachains Polkadot bắt đầu từ tháng tới ngày 11/11/2021. Tuy nhiên, một cuộc bỏ phiếu chính thức từ Hội đồng và cộng đồng sẽ diễn ra thông qua một cuộc trưng cầu công khai.

Sẽ có mười một cuộc đấu giá khác nhau diễn ra trong khoảng thời gian bốn tháng cho đến tháng 3/2022. Người dùng sẵn sàng tham gia vào các chương trình thu hút quỹ từ cộng đồng parachain sẽ được yêu cầu mã thông báo DOT không bị ràng buộc.

Polkadot lưu ý rằng các parachains của nó đã chạy thành công trên ‘mạng canary’ của Polkadot như Kusama. Cho đến nay, mạng Kusama có 12 parachains trực tiếp. Các nhóm parachain này cũng đã tiến hành nhiều nâng cấp không cần fork trên mạng trong khi xử lý hàng triệu giao dịch.

Hệ sinh thái Polkadot cuối cùng sẽ trải qua một trong những bản cập nhật được chờ đợi nhất.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard