Polkadot sắp sửa bứt phá khỏi phạm vi 40 USD

Một tuần đã rất nghiêng về đà tăng của tiền điện tử Polkadot. Tiền điện tử không chỉ có dấu hiệu thoát ra khỏi mức hợp nhất mà còn leo lên vị trí thứ 8 về vốn hóa thị trường. Polkadot (DOT) hiện có giá trị 35,5 tỷ đô la với nguồn cung cấp 978 triệu đồng tiền của nó.

Tận dụng sức mạnh của sharding, Polkadot đã nổi lên như một trong những mạng lưới tiền điện tử hàng đầu để cải thiện khả năng tương tác của tiền điện tử. Nó hỗ trợ tất cả các loại tài sản kỹ thuật số, mã thông báo và tiền điện tử và sẽ giúp các tổ chức tạo ra các ứng dụng, và dịch vụ mới dễ dàng hơn.

Sở hữu DOT có những lợi thế đáng kể, chẳng hạn như nó cho phép một người tham gia vào mạng lưới và quản trị trong khi tạo ra các chuỗi para. Sức mạnh xử lý song song này làm giảm khả năng mở rộng tốt hơn và giúp nâng cấp mạng dễ dàng hơn mà không cần sử dụng phương pháp fork thế hệ cũ.

Phân tích giá Polkadot

Trong sáu tuần qua, giá Polkadot đã bị mắc kẹt giữa một vùng hợp nhất hẹp với giới hạn trên là 36 đô la và giới hạn dưới là 27,5 đô la. Giới hạn dưới cũng đang được hỗ trợ bởi sức mua của đường trung bình động 200 ngày.

Trên biểu đồ hàng ngày, DOT đã cho thấy một số giao dịch mua gần mốc 36 đô la, nhưng mỗi giao dịch mua đang bị đẩy lùi xuống mức thấp hơn do bán đột ngột gần mốc 36 đô la. Hành động giá này cho thấy tâm lý mua đang giảm xuống gần mức đã thực thi đặt lợi nhuận trong hai lần qua. Ngoài ra, việc DOT bị mắc kẹt ở đây trong ba ngày qua đã làm tăng thêm nỗi lo về đợt chốt lợi khác.

Lấy tín hiệu từ đường cong DMA 200 là 27,20 đô la và mức hỗ trợ mạnh là 25,20 đô la, chúng ta có thể mong đợi bất kỳ thoái lui nào nào từ mức hiện tại, với giới hạn ở mức 25 đô la. Tuy nhiên, mua vào thời điểm này mang lại tiềm năng thu hồi vốn cao hơn nhiều vì DOT đang ở gần mức cao trước đó và việc phá vỡ mức này có thể kích thích tâm lý mua mới.

Hơn nữa, chúng ta đã chứng kiến ​​việc mua vào liên tục từ các mức thấp hơn trong hai tuần qua mà không có bất kỳ tâm lý đặt lợi nhuận rõ ràng nào. Đã có những bất cập ở cả hai phía, nhưng điều đó cho thấy rằng người mua không mất hy vọng giành lại mức cao hơn ngoài mốc 40 đô la. Khối lượng trong hai tuần gần đây hầu như không thay đổi và không có đột biến.


Polkadot đưa ra hành động giá quyết định hơn trên biểu đồ 4 giờ, khi chúng ta có thể chứng kiến nó tiếp nhận hỗ trợ từ mức 26,60 đô la và phá vỡ mức dao động trước đó vào ngày 23/9/2021. Kể từ ngày 07/10/2021, DOT đã biến mức dao động trên thành hỗ trợ ngắn hạn và đang dần củng cố và cố gắng phá vỡ mức 37,50 đô la trong khung thời gian này.

Việc phá vỡ các mức 37,50 đô la sẽ là công cụ để đưa Polkadot lên các cấp độ mới theo dự đoán giá DOT coin. Với hành động giá này, 33,50 đô la đã trở thành mức hỗ trợ mạnh trong ngắn hạn. Việc kiểm tra lại mức 37,50 đô la sẽ tiếp tục cho đến khi người bán chịu thua trước người mua.
Polkadot sắp sửa bứt phá khỏi phạm vi 40 USD Polkadot sắp sửa bứt phá khỏi phạm vi 40 USD Reviewed by Phương Hoa on 10/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.