Rari Capital tăng gấp đôi TVL lên 1 tỷ USD chỉ trong hai tuần nhờ lợi suất cao

Tổng giá trị bị khóa trên giao thức tài chính phi tập trung Rari Capital đã vượt qua 1 tỷ đô la.

Giao thức cho vay, đi vay và tạo lợi nhuận DeFi đã vượt qua cột mốc quan trọng trong TVL. DeFiPulse xác nhận con số TVL cao nhất mọi thời đại, báo cáo giao thức này đã đạt 1,09 tỷ đô la.

Vào ngày 30/9, TVL của Rari đã đạt mức 500.000 đô la nên việc tăng gấp đôi tài sản thế chấp đã mất khoảng hai tuần. (Trong khi đó, DeFi Llama ước tính TVL ở mức 889 triệu đô la nhưng sẽ tăng nhanh.)

Rari ra mắt vào tháng 7/2020 để tự động hóa DeFi bằng cách tối ưu hóa và chuyển tiền của người dùng đến các ưu đãi mang lại lợi nhuận cao nhất tại thời điểm đó. Nó đã thu hút được một lượng quan tâm lớn nhất định vào thời điểm đó. Nó được tung ra và vận hành bởi những người còn rất trẻ. 

Động lực gần đây được thúc đẩy bởi một số nhóm thanh khoản cung cấp lợi nhuận cao hơn mức lợi nhuận thông thường của ngành. Nó hiện đang cung cấp lợi suất phần trăm hàng năm 21,67% đối với tiền gửi USDC và 26,43% APY trong nhóm DAI.

Giao thức Fuse của nó đã cực kỳ phổ biến vì nó cho phép người dùng tạo thị trường tiền tệ cho vay và đi vay tùy chỉnh với bất kỳ tài sản nào và tham số không giới hạn.

Nhóm hàng đầu được gọi là “Tủ khóa của Tetranode” đã cung cấp 655 triệu đô la, hoặc 62% tổng số, trên 18 tài sản tiền điện tử thu được nhiều lợi suất khác nhau. Trong nhóm đó, mã thông báo  sOHM của OlympusDAO hiện đang mang lại APY khổng lồ 7,594%.

OlympusDAO là một giao thức tiền tệ thuật toán cho phép người dùng cung cấp các tài sản tiền điện tử như ETH hoặc DAI để tạo các trái phiếu hỗ trợ tiền tệ gốc OHM của nó. Quy trình liên kết phức tạp hoạt động như một sản phẩm thu nhập cố định kết hợp và một hợp đồng phái sinh với định giá được cung cấp bằng OHM cho các giao dịch vào một ngày trong tương lai.

Rari Capital cảm ơn “Ohmies” đã giúp thúc đẩy TVL của mình đạt được mức kỷ lục.

Rari cũng cung cấp các nhóm không cần phép cho phép bất kỳ người dùng nào tạo ra bất kỳ nhóm tài sản nào bao gồm NFT cung cấp bất kỳ mức lãi suất nào.

Đối tác liên doanh tại 3SE Crypto, David Silverman, đã chúc mừng nhóm trẻ về thành tích:

“Xin chúc mừng rất nhiều @JackLipstone @jai_bhavnani @davidslucid và toàn bộ nhóm @RariCapital!”

Giao thức Rari, giống như hầu hết trong lĩnh vực DeFi, có mã thông báo quản trị riêng gọi là RGT, giao thức này cũng hoạt động tốt gần đây.

RGT đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Hai, ngày 11/10 khi nó tăng lên 34 đô la theo CoinGecko. Nó đã tăng 50% trong hai tuần qua và tăng 93% trong 30 ngày qua. Vào thời điểm viết bài, RGT đang đổi chủ với giá 29,77 đô la.

Rari Capital đã bị khai thác với giá 11 triệu đô la vào tháng 5, khiến giá mã thông báo giảm xuống còn 4,80 đô la sau vụ hack.

Rari Capital tăng gấp đôi TVL lên 1 tỷ USD chỉ trong hai tuần nhờ lợi suất cao Rari Capital tăng gấp đôi TVL lên 1 tỷ USD chỉ trong hai tuần nhờ lợi suất cao Reviewed by Trọng Việt on 10/13/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.