Rari, Telos và Polymath tăng điểm khi giá Bitcoin chạm 44.000 USD

Các nhà giao dịch tiền điện tử đã thở phào nhẹ nhõm vào ngày 30/9, sau khi xuất hiện những tin tức tích cực liên quan đến việc áp dụng và quy định trong tương lai trong lĩnh vực tiền điện tử. Đầu ngày, Visa thông báo rằng họ đã phát triển một trung tâm tương tác blockchain dựa trên lớp. Trung tâm này sẽ hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử. Và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell tuyên bố rằng cơ quan quản lý không có ý định cấm tiền điện tử.

Tâm lý gia tăng trùng hợp với một ngày tích cực đối với hành động giá của Bitcoin, tăng 5,74% và giao dịch gần 44.000 USD tại thời điểm viết bài.

Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy, những mã tăng giá lớn nhất trong 24 giờ qua là Mã thông báo quản trị Rari (RGT), Polymath (POLY) và Telos (TLOS).

TVL của Rari Capital vượt 500 triệu USD

Mã thông báo quản trị Rari là mã thông báo gốc của Rari Capital cho phép người dùng định hướng tương lai của giao thức DeFi của dự án.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường đối với RGT đã khá thuận lợi trong một thời gian.
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá RGT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như được hiển thị trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho RGT lần đầu tiên leo lên vùng xanh vào ngày 25/9 và cuối cùng đạt mức cao 82 vào ngày 28/9, khoảng 33 giờ trước khi giá của nó bắt đầu tăng 29% trong ngày tiếp theo.

Sự gia tăng giá của RGT diễn ra khi cộng đồng kỷ niệm giao thức Rari Capital vượt qua tổng giá trị 500 triệu USD bị khóa. Khi nó hiện cố gắng vượt qua mốc 1 tỷ USD.

Telos bật lên khi chủ sở hữu mong đợi airdrop

Telos là một mạng blockchain dựa trên mạng EOSIO, tập trung vào việc cho phép tạo các hợp đồng thông minh cho các mã thông báo không thể thay đổi (NFT), DeFi, trò chơi và phương tiện truyền thông xã hội.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường cho TLOS đã khá thuận lợi trong một thời gian.
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá TLOS. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như thể hiện trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho TLOS đã được nâng lên trong vùng xanh trong phần lớn tuần qua và đạt mức cao nhất là 73 vào ngày 28/9, cùng thời điểm khi giá bắt đầu tăng 42 % trong hai ngày tới.

Việc tăng giá TLOS diễn ra khi cộng đồng đang hoạt động tích cực và hào hứng về một đợt airdrop đang diễn ra cho các dự án Fortis và Destiny World. Những dự án được thiết kế để thể hiện khả năng của Máy ảo Ethereum (EVM) cũng như khả năng của mạng Telos đối với đưa ra một mức giá gas cố định.

Polymath thêm mã thông báo bảo mật mới

Polymath là một giao thức phi tập trung hoạt động trên mạng Ethereum (ETH) và tập trung vào việc phát triển công nghệ. Đây là những công nghệ để cho phép tạo, phát hành và quản lý chứng khoán kỹ thuật số trên blockchain.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 0,51 USD vào ngày 29/9, giá POLY đã tăng 51,58% lên mức cao hàng ngày là 0,772 USD vào ngày 30/9 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt từ mức trung bình 21 triệu USD đến 544 triệu USD.
Biểu đồ 4 giờ POLY/USDT. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng đột biến về giá và khối lượng giao dịch đối với POLY xảy ra khi các nhà phát triển đằng sau giao thức tiếp tục cập nhật và mở rộng khả năng của mạng. Trong khi các dự án mới như RedSwan và thị trường bất động sản thương mại của nó ra mắt trên mạng Polymath.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,91 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,7%.


Rari, Telos và Polymath tăng điểm khi giá Bitcoin chạm 44.000 USD Rari, Telos và Polymath tăng điểm khi giá Bitcoin chạm 44.000 USD Reviewed by Anh Dũng on 10/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.