Reddit có thể đang chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

Nền tảng truyền thông xã hội Reddit dường như đang thuê nhân công để hỗ trợ thiết kế, xây dựng và bảo trì nền tảng mã thông báo không thể thay thế.

Reddit|NFT

Theo tin tuyển dụng của Greenhouse, Reddit đang tìm kiếm một kỹ sư phụ trợ cấp cao cho một nền tảng chịu trách nhiệm về “hàng triệu người dùng tạo, mua, bán và sử dụng hàng hóa kỹ thuật số do NFT hỗ trợ”. Vị trí này yêu cầu ít nhất năm năm kinh nghiệm trong phát triển phụ trợ (backend) cũng như khả năng “thiết kế và triển khai các hệ thống phân tán phức tạp với mức độ truy cập cao”.

“Nếu có một điều chúng tôi nhận thấy ở NFT, đó là nó cũng có một sức mạnh đáng kinh ngạc để tạo ra cảm giác tham gia và thuộc về,” bài đăng tuyển dụng cho biết.

“Với mỗi dự án NFT mới, một cộng đồng chủ sở hữu sôi động sẽ xuất hiện cùng với nó. Người hâm mộ của những người sáng tạo và thương hiệu lớn nhất hiện nay đang đổ xô để hàng hóa kỹ thuật số trực tiếp từ họ - để hỗ trợ họ, giành quyền truy cập độc quyền và cảm thấy có cảm giác kết nối nhiều hơn với họ. Theo thời gian, chúng tôi tin rằng điều này sẽ chỉ phát triển và NFT sẽ đóng vai trò trung tâm trong cách người hâm mộ hỗ trợ những người sáng tạo và cộng đồng yêu thích của họ”.

 

Reddit đã hoạt động như một phương tiện tập hợp người dùng tiền điện tử trong nhiều năm, với các chủ đề phụ của nền tảng chịu trách nhiệm chính trong việc bơm giá các mã thông báo bao gồm Dogecoin (DOGE). Người dùng cũng có thể kiếm được Điểm cộng đồng của nền tảng - mã thông báo giống tiền kỹ thuật số ở dạng Mặt trăng hoặc Gạch - bằng cách đăng nội dung nhất định để kiếm phần thưởng.

Trong khi một số sàn giao dịch tiền điện tử đang dần tung ra thị trường NFT của riêng họ, các nền tảng truyền thông xã hội cũng đang nỗ lực để hỗ trợ công nghệ này, nếu không muốn nói là tạo ra đối thủ cạnh tranh với OpenSea. Người khổng lồ truyền thông xã hội Facebook ám chỉ ví Novi của họ có thể sẽ hỗ trợ NFT và Twitter tiết lộ vào tháng 9 rằng họ đang làm việc để cho phép người dùng hiển thị NFT làm ảnh hồ sơ của họ.

Reddit cho biết: “Phong trào NFT chỉ mới bắt đầu.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard