Ripple tham gia triển khai đồng Bảng kỹ thuật số

Ripple, nhà cung cấp công nghệ chuyển tiền kỹ thuật số hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Tổ chức phi lợi nhuận Digital Pound Foundation. Tổ chức đang nỗ lực hướng tới việc phát triển và triển khai Digita Pound tại Vương quốc Anh. Ripple sẽ tham gia với tư cách là thành viên sáng lập và sẽ giúp đỡ trong quá trình phát triển với kinh nghiệm dày dặn của mình trong việc tạo thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới.

Ripple|XRP

Ripple sẽ được đại diện bởi Susan Friedman, Trưởng bộ phận Chính sách, người sẽ xem xét quá trình thiết kế và triển khai.

 Friedman lưu ý: “Chúng tôi rất vui được hỗ trợ thiết kế và triển khai đồng bảng kỹ thuật số với sự hợp tác của Digital Pound Foundation. “Quỹ sẽ giúp thúc đẩy mục tiêu của Vương quốc Anh là xây dựng một hệ thống tài chính bền vững và toàn diện hơn”.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với CBDC từ gần 80% quốc gia trên thế giới, các mối quan hệ đối tác mới nhất của công ty fintech có thể giúp nó trở thành nhà phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu trong lĩnh vực CBDC.

Ripple tiếp tục tạo dựng quan hệ đối tác toàn cầu mới

Ripple hiện đang tham gia vào một vụ kiện rất nổi tiếng và thu hút sự chú ý của truyền thông với SEC. SEC đã cáo buộc họ phân phối và bán chứng khoán chưa đăng ký dưới dạng XRP. Bất chấp vụ kiện đang diễn ra, Ripple vẫn tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác quốc tế mới và củng cố vị thế của mình như một nhà cung cấp giải pháp fintech toàn cầu hàng đầu.

Ripple sẽ tận dụng nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các ngân hàng trung ương trên toàn cầu và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các chức năng của đồng Bảng kỹ thuật số sắp tới. Đây là quan hệ đối tác CBDC thứ hai cho công ty tiền điện tử trong năm nay. Đầu tiên là ở Bhutan, nơi họ đã ký hợp tác chiến lược với Cơ quan Tiền tệ Hoàng gia (RMA), để thí điểm các trường hợp sử dụng thanh toán bán lẻ, xuyên biên giới và bán buôn cho một Ngultrum kỹ thuật số.

Khi vụ kiện của SEC sắp kết thúc, tiến trình của Ripple bên ngoài Hoa Kỳ có thể khiến kết quả của vụ việc trở nên không liên quan. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ thắng kiện và chiếm lĩnh thị trường Hoa Kỳ.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard