Ngân hàng SEBA ra mắt chương trình cho người dùng kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử

Khách hàng hiện có thể tạo ra lợi tức trên Polkadot, TezosCardano, nhưng ngân hàng cho biết họ có kế hoạch bổ sung thêm nhiều giao thức bằng chứng cổ phần trong những tháng tới.

Khách hàng của tổ chức tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ Ngân hàng SEBA sẽ sớm có thể kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ.

Trong một thông báo ngày 13/10, Ngân hàng SEBA cho biết các nhà đầu tư có thể sử dụng dịch vụ cho vay Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) để tạo ra lợi tức như một phần của chương trình SEBA Earn. Theo ngân hàng, vốn tập trung vào việc cung cấp tài sản kỹ thuật số, nó đã lên kế hoạch tích hợp hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác.

Giám đốc điều hành Ngân hàng SEBA Guido Buehler cho biết: “Khi sự quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số tăng nhanh, các nhà đầu tư có nhu cầu lớn hơn đối với tài sản tiền điện tử, đặc biệt quan tâm đến các dịch vụ kiếm tiền như đặt cược, DeFi và vay và cho vay tiền điện tử tập trung”.

SEBA cho biết các tổ chức sẽ có thể kiếm được lợi nhuận thông qua việc đặt cược và tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, , ngoài việc cho vay và vay tập trung. Khách hàng hiện có thể tạo ra lợi tức trên Polkadot, Tezos và Cardano, nhưng ngân hàng cho biết họ có kế hoạch bổ sung thêm nhiều giao thức bằng chứng cổ phần trong những tháng tới.

Một trong những ngân hàng đầu tiên tập trung vào tài sản kỹ thuật số để có được giấy phép lưu ký ở Thụy Sĩ, SEBA đã tham gia vào không gian tiền điện tử kể từ khi thành lập vào năm 2018. Năm ngoái, Ngân hàng Pháp đã chọn SEBA tham gia vào dự án thử nghiệm đồng Euro kỹ thuật số nhằm mục đích khám phá tính khả thi của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trong thanh toán xuyên biên giới.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard