Trình nhắn tin phi tập trung Secretum ra mắt trên Solana

Trình nhắn tin ngang hàng được mã hóa Secretum giải quyết các điểm nghẽn chính của phân khúc nhắn tin tức thời hiện đại.

Trao quyền cho trình tin nhắn với blockchain: Secretum là gì?

Được phát triển bởi các kỹ sư blockchain Lithuania và các chuyên gia viễn thông, Secretum đi tiên phong trong việc sử dụng blockchain Solana (SOL) cho phần mềm nhắn tin phi tập trung.

Theo ước tính của nhóm, Secretum là trình nhắn tin được mã hóa và phi tập trung hoàn toàn duy nhất trên thế giới trên nền tảng blockchain hiệu suất cao này. Do đó, kiến trúc Secretum đảm bảo trải nghiệm nhắn tin ngang hàng an toàn, không rắc rối và dễ dàng.

Bộ công cụ Secretum bao gồm không có sự tương tác của bên thứ ba và các yếu tố trung gian. Thiết kế của nó không có máy chủ và không có người kiểm duyệt.

Tất cả các tin nhắn của người dùng Secretum đều được mã hóa 100%, vì vậy thông tin, người gửi và người nhận của nó không thể bị xâm phạm bởi những kẻ xấu.

Trường hợp sử dụng đầy thử thách cho Solana

Secretum không lưu trữ dữ liệu hoặc tin nhắn của người dùng trên máy chủ hoặc trong bộ nhớ đám mây. Toàn bộ quy trình nhắn tin được bảo mật bởi các nút đáng tin cậy và được xác minh độc lập trên mạng Secretum.

Người dùng Secretum có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng địa chỉ ví Solana. Do đó, Secretum tuân thủ 100% tính ẩn danh của tất cả người dùng.

Bên cạnh việc là một ứng dụng nhắn tin ẩn danh an toàn và nhanh chóng, Secretum cũng tự hào có chức năng trao đổi tiền điện tử phi tập trung.

Với Secretum, người dùng có thể giao dịch mã thông báo tiền điện tử và NFT theo cách ngang hàng hiệu quả về chi phí, tránh những nhược điểm của các sàn giao dịch tập trung hiện đại.

Được hỗ trợ bởi một trong những blockchain nhanh nhất thế giới, Solana, Secretum tính phí người dùng của mình với những khoản phí nhỏ. Đồng thời, độ trễ giao dịch thấp hơn nhiều so với Ethereum hoặc Bitcoin.

Nhóm Secretum chắc chắn rằng họ có tất cả các cơ hội để vượt qua các ứng dụng nhắn tin nặng ký hiện đại, vì nó được trao quyền phi tập trung và sức mạnh của một blockchain tiên tiến:

Secretum có tiềm năng phát triển thành một nền tảng được biết đến, nổi tiếng và được sử dụng trên toàn cầu - đạt được sự phổ biến của WhatsApp hoặc Telegram mà không có bất kỳ điểm yếu lớn nào của chúng.

Secretum dựa trên Solana tập trung vào việc ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, ngừng hoạt động và tập trung hóa. Điều mà vi phạm quyền riêng tư của những người sử dụng trình nhắn tin hàng ngày cho các tương tác riêng tư và kinh doanh.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard