SHIB giảm mạnh 20% khi Elon Musk tiết lộ không sở hữu nó

SHIB nhanh chóng giảm 20% khi Giám đốc điều hành Tesla và người ủng hộ mã thông báo chó, Elon Musk tuyên bố rằng ông không sở hữu đồng xu nào có chủ đề về chó.

Elon Musk| SHIB|Shiba Inu

Shiba Inu (SHIB), ERC-20 lấy cảm hứng từ Dogecoin đang tăng gần đây, đã phải chịu mức thoái lui 20% trong hai giờ. Khi người sáng lập Tesla và người yêu thích DOGE, Giám đốc điều hành Elon Musk thông báo với Twitter rằng ông không nắm giữ bất kỳ mã thông báo Shiba Inu nào.

Sự thoái lui diễn ra sau khi SHIB vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó để đạt mức cao nhất cục bộ 0,000044 USD vào ngày 24/10, sau khi tăng hơn 500% kể từ đầu tháng 10.

Giữa hành động tăng giá của mã thông báo, người dùng Twitter “ShibaInuHodler” đã hỏi Musk rằng ông đang nắm giữ bao nhiêu Shib, và Musk trả lời: “Không có.”

Này @elonmusk Bạn đang nắm giữ bao nhiêu Shib !!

- Shiba Inu (@ShibaInuHodler) ngày 24 tháng 10 năm 2021

Trong khi những người bán SHIB đã tham gia chốt lời ở mức cao nhất mọi thời đại cục bộ của mã thông báo, SHIB sẽ nhanh chóng mất thêm 10% để giao dịch với giá 0,000035 USD trong vòng khoảng nửa giờ. Sau khi Musk trả lời. SHIB kể từ đó đã dao động trong khoảng 0,000035 USD đến 0,00004 USD.

Phản ứng đối với nhận xét của Musk từ các nhà đầu tư SHIB rất khác nhau, với ShibaInuHodler đề xuất Musk nên đầu tư vào một số mã thông báo Shiba Inu.

Những người khác chỉ trích ShibaInuHodler vì đã lôi kéo Musk, với "Shibalaskan" cầu xin họ "làm ơn đừng quấy rầy những người nổi tiếng. Khi cộng đồng đang làm tốt mà không cần kiểu ngu ngốc này."

Tôi sẽ xóa tài khoản Twitter của mình hoặc đổi tên ít nhất sau phản hồi tàn bạo này từ @elonmusk

- Crypto Sheriff (Nhóm #VRA) (@ Eddie202021) ngày 25 tháng 10 năm 2021

Diễn biến kịch tính về mã thông báo chó xuất hiện khi Musk quay trở lại Twitter để tán thành những phẩm chất của Dogecoin.

Vào ngày 24/10, người sáng lập SpaceX đã tweet: “Nhiều người mà tôi đã nói chuyện với tại dây chuyền sản xuất tại Tesla hoặc chế tạo tên lửa tại SpaceX sở hữu Doge. Họ không phải là chuyên gia tài chính hay nhà công nghệ ở Thung lũng Silicon. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ủng hộ Doge - nó giống như tiền điện tử của mọi người”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn