Shiba Inu lọt vào top 20 trong bối cảnh bùng nổ giá

Shiba Inu đã tăng 35% sáng nay, khi nó dường như đang được các nhà giao dịch degen đón nhận. Memecoin — được lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu nổi tiếng và đáng yêu — cũng đã chứng kiến một số khối lượng giao dịch lớn nhất của nó vào ngày hôm qua, vượt qua cả memecoin Dogecoin mang tính biểu tượng.

Các mã thông báo SHIB được giao dịch ở mức 0,0002320 USD vào thời điểm viết bài, tăng hơn 35% so với ngày hôm qua và gần 218% kể từ tuần trước. Nó đã giao dịch ngang từ tháng 6 đến cuối tháng 9 giữa mức 0,00000506 USD đến 0,00000908 USD nhưng đã bứt phá lên từ mức kháng cự đó vào ngày 4/10.

SHIB/USD. Theo TradingView

Các sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Coinbase đã ghi nhận khối lượng giao dịch lớn nhất cho SHIB trong ngày qua, với khối lượng lần lượt là 4 tỷ USD và 1 tỷ USD. Như vậy, hơn 12 tỷ USD Shiba Inu token đã được trao tay chỉ trong 24 giờ qua.

Theo Coingecko

Trong khi đó, các mã thông báo SHIB hiện đã ghi nhận lợi nhuận hơn 42.049.615,3% kể từ lần đầu tiên chúng được theo dõi trên CoinGecko vào tháng 11 năm 2020 — một số tiền đủ để biến mỗi 1.000 USD thành 42 triệu USD đáng kinh ngạc.

Các memecoin khác đã tăng mạnh vào ngày hôm qua. Dogecoin tăng 25%, Husky tăng 100%, trong khi SHIBAVAX tăng 202%. Tuy nhiên, một số như Floki Inu đã chứng kiến sự sụt giảm: Nó giảm -2% vào thời điểm viết bài.

Lọt vào top 20 coin hàng đầu

Con cháu của Dogecoin, Shiba Inu một lần nữa lọt vào danh sách 20 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web theo dõi tiền xu CoinGecko.

Theo Coingecko

Tiền điện tử này hiện có giá trị 11 tỷ USD và còn cách một khoảng cách rất nhỏ so với Bitcoin Cash, hard fork lớn nhất của Bitcoin.

Đồng meme đã tăng gần 200% chỉ trong ba ngày qua, vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Shiba Inu gần đây đã vượt qua Bitcoin về khối lượng giao dịch trên Coinbase, sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ.

Không rõ điều gì đã gây ra đợt tăng giá đột ngột này, nhưng một số suy đoán rằng nó có thể được thúc đẩy bởi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk. Khi gần đây CEO này đã đăng một bức ảnh khác về chú chó Shiba Inu của mình.

Dogecoin cũng đã chứng kiến sự tăng giá đáng kể vì đối thủ chó của nó, cho phép nó leo lên vị trí thứ tám trên CoinGecko.

Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành AMC, Adam Aron đã thông báo về việc thêm tùy chọn thanh toán Dogecoin cho những người mua thẻ quà tặng của chuỗi rạp chiếu phim.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard