Shiba Inu (SHIB): Đáng đầu tư ngay bây giờ?

Shiba Inu, một trong những tài sản tiền điện tử có giá trị nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến nhu cầu bán lẻ rất lớn trong vài tháng qua. Đồng meme bắt đầu vào năm nay với vốn hóa thị trường là vài triệu đô la, hiện tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường xấp xỉ 10 tỷ đô la.

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Dogecoin đã phát triển một lượng người theo dõi mạnh mẽ trong 8 tháng qua. Trong khi lý do lớn nhất đằng sau đợt tăng gần đây của SHIB là cơn sốt bán lẻ của nó, các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu coi Shiba Inu là một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư hiệu quả. Giữa đợt tăng giá gần đây nhất, các giao dịch SHIB lớn đã tăng đáng kể, cho thấy rằng cá voi Shiba Inu đang có kế hoạch nắm giữ tiền điện tử lớn thứ 21 thế giới trong vài năm tới.

Shiba inu|SHIB|meme coin
SHIB/USD. Theo Coinmarketcap

Vì vậy, có phải chỉ do FOMO (sợ bỏ lỡ) hay một số nhà đầu tư nghiêm túc đã bắt đầu thêm Shiba Inu vào danh mục đầu tư tiền điện tử của họ? Các chuyên gia tiền điện tử về quan điểm của họ về đợt đi lên mới nhất của SHIB và tầm quan trọng của Shiba Inu như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Khó bỏ qua Shiba Inu

“6 tháng trước, nếu ai đó hỏi tôi về các mã thông báo“ nhận thức xã hội ”(meme coin) như SHIB hoặc DOGE, tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ coi chúng là một khoản đầu tư. Tuy nhiên, 6 tháng sau, tôi thấy rõ ràng rằng bạn KHÔNG THỂ bỏ qua sức mạnh xã hội của những mã thông báo này về Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư. Vì vậy, có thể có điều gì đó đối với những token này, ”Johnny McCamley, Người sáng lập CryptoClear, nhận xét.

“Mục tiêu của SHIB đã và vẫn là bắt kịp DOGE và cuối cùng là vượt qua DOGE. Nó không quá xa ở mức 10 tỷ đô la (SHIB), 30,8 tỷ đô la (DOGE). Một lần nữa, điều này [đang] minh họa rằng cộng đồng là một chất xúc tác cực kỳ mạnh mẽ - cho các mã thông báo có tiện ích gần bằng 0,” ông nói thêm.

“Vì vậy, tôi đã quyết định tạo danh mục đầu tư‘ meme coin ’cùng với DeFi, và Hợp đồng thông minh của mình. Tôi đã chọn phân bổ 5.000 USD cho danh mục đầu tư của token meme này nằm trong số các đồng meme hàng đầu. Đối với tôi, đây là một ‘canh bạc’ hoàn toàn dựa trên sức mạnh xã hội của cộng đồng đằng sau mã thông báo để thúc đẩy giá, không giống như tiện ích thực tế cho các Tài sản tiền điện tử khác trong Danh mục đầu tư của tôi. Đối với tôi, danh mục đầu tư meme coin này là danh mục đầu tư rủi ro nhất mà tôi đã từng thực hiện. Nhưng rõ ràng là bây giờ, đối với tôi, tôi nên phân bổ một số vốn rất nhỏ cho các dự án này, đừng ngủ quên đối với meme coin, ”McCamley nói.

Hội chứng sợ bỏ lỡ FOMO?

Joaquim Matinero Tor, Cộng tác viên Blockchain tại Roca Junyent, nói rằng ông không chắc về tham vọng khả năng mở rộng của dự án Shiba Inu, nhưng FOMO đang đóng một vai trò quan trọng trong đợt tăng giá mới nhất.

“Shiba Inu vẫn là một phần trong chiến lược FOMO của hầu hết những người chấp nhận tiền điện tử đang chờ đợi một DogeCoin mới và đạt được hơn 7400% trong vòng chưa đầy 5 tháng. Tôi khá chắc chắn SHIBA cũng sẽ tham gia vào hệ sinh thái NFT, nhưng tôi không chắc về dự án và tham vọng khả năng mở rộng của nó. Tôi có thể sai nhưng ngày nay chỉ những người hâm mộ tiền điện tử mới quan tâm đến loại mã thông báo này,” Tor nhận xét.

Theo financemagnates

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard